0h30 tối nay, trực tiếp Arsenal vs Liverpool

Đêm nay, một Arsenal bất bại 13 trận liên tiếp sẽ đối đầu Liverpool chưa thua trận nào tại Premier League mùa này. Một cặp đấu thoáng nghe thì cảm thấy cân sức, nhưng đi sâu mới thấy, ngọn lửa mà Liverpool tạo ra có sức nóng cao hơn khả năng chịu đựng của Pháo thủ.
Tự động cập nhật sau05 : 01Cập nhật ngayhoặc nhấn [F5] để cập nhật
Hình ảnh

Nhận định bóng đá Arsenal vs Liverpool

– Kể từ khi tiếp quản Liverpool, HLV Juergen Klopp đã gặp Arsenal 5 lần ở Premier League và chưa một lần thất bại.
– Trong nhóm đại gia Premier League mùa này, Arsenal chính là đội bóng dễ bị dính đòn phủ đầu nhất. Sau 10 vòng đầu, Pháo thủ đã bị đối phương dẫn trước trong 5 trận.
– Arsenal ghi 25% số bàn thắng của họ tại Premier League mùa này trong 15 phút cuối trận (6 bàn). Trong khi đó, Liverpool cũng ghi được 5 bàn trong 15 phút cuối tại Premier League kể từ đầu giải, chiếm tỷ lệ 25% tổng số bàn thắng.
Arsenal gặp Liverpool là nổ tiệc bàn thắng
Trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa Arsenal và Liverpool có tới… 27 bàn thắng được ghi, đạt tỷ lệ trung bình lên tới 5,4 bàn/trận. Trong cùng quãng thời gian này, không có bất kỳ gặp đấu nào tại Premier League có số bàn thắng/trận cao như cặp Pháo thủ – The Kop. Liệu thống kê này có báo trước về một bữa tiệc bàn thắng trên sân Emirates hay không?
HỌ ĐÃ NÓI


Unai Emery (HLV Arsenal): “Tôi thích bầu không khí những trận đấu lớn tại Anh. Phải, tôi đã thua cả Man City và Chelsea, nhưng thời điểm hiện tại đã khác rất nhiều. Chúng tôi cần chứng minh Arsenal đã tiến bộ”.
Juergen Klopp (HLV Liverpool): “Tôi vẫn còn nhớ thất bại trước Emery năm 2016. Năm đó, Liverpool đã “chạy hết xăng” sau khi dốc toàn sức trong hiệp 1. Emery tinh quái hơn và tôi thua. Nhưng giờ đây tôi đã học được nhiều bài học”.
THÔNG TIN
– Arsenal: Vắng Koscielny vì chấn thương. Bellerin bị đau nhẹ, có thể ra sân.
– Liverpool: Vắng Keita, Oxlade-Chamberlain, Henderson vì chấn thương.
– Theo kèo châu Á, Arsenal thắng tới 7/9 trận gần đây, trong khi đó Liverpool chỉ thắng 2/7 trận vừa qua.
– Trên sân nhà, Arsenal thắng 4/5 trận gần nhất theo kèo châu Á.
– Trên sân khách, Liverpool chỉ thắng 1/5 trận vừa qua theo kèo châu Á.
ĐẶC BIỆT
Liverpool thắng kèo châu Á hiệp 1: Trong cả 5 trận đối đầu gần đây giữa 2 CLB Liverpool đều là đội thắng kèo châu Á trước Arsenal trong hiệp 1. Trong 6 trận sân khách gần nhất, Liverpool thắng kèo châu Á hiệp 1 tới 4 trận.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN


DỰ ĐOÁN: 2-3

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *