97% CĐV Man Utd muốn Solskjaer làm một điều với hai trò cưng

allsportjournal.com Cách huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer sử dụng cậu học trò của mình có vẻ không được các cổ động viên đồng tình.

Vào thời điểm này, rõ ràng dù được thi đấu tại sân nhà King Power, thế nhưng thật khó để Leicester có thể cảm thấy vui vẻ khi phải đối đầu Manchester United. Còn ở chiều ngược lại, thầy trò Solskjaer tất nhiên sẽ đặt mục tiêu “thịt Cáo”, qua đó tìm lại mạch chiến thắng của mình sau khi đã để Burnley cầm hòa với tỉ số 2-2 hồi giữa tuần.

Trong trận đấu đó, Marcus Rashford đã bị đẩy sang cánh nhằm hỗ trợ cho Romelu Lukaku ở vị trí trung phong, và có vẻ như quyết định này của chiến lược gia người Na Uy không được các CĐV đồng tình. Theo một cuộc bình chọn của tờ Manchester Evening News, có đến 97% NHM muốn Rashford được trả về vị trí quen thuộc.

Manchester United fans send clear Marcus Rashford message to Ole Gunnar Solskjaer - Bóng Đá

Các CĐV muốn Rashford đá trung phong.

Nói về việc này, đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ:

“Họ sẽ chơi cùng nhau trong rất nhiều năm tới. Cả hai cùng đá khá ổn vị trí cánh, nên tôi muốn họ tạo ra được một mối liên kết với nhau. Có thể Rashford đá cắm mà cũng có thể là Lukaku, từ đó đem đến cho Man Utd nhiều miếng đánh đa dạng hơn nữa từ sự kết hợp giữa họ cũng như sự kết hợp của họ với các đồng đội khác.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *