Ajinomoto chính thức trở thành nhà tài trợ cho SEA Games 30

Kể từ năm 2017, Ajinomoto chính thức trở thành nhà tài trợ hàng đầu cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á – Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 29 diễn ra tại Malaysia. Năm nay, Ajinomoto tiếp tục đồng hành cùng Đại hội SEA Games lần thứ 30 với cương vị nhà tài trợ cao nhất, sau lễ kí kết diễn ra ngày 6.3.2019 tại Philippines.

Đại hội năm nay do Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippines tổ chức từ ngày 30/11 đến ngày 11/12/2019, với sự tham dự của các vận động viên đến từ 11 quốc gia trong khu vực bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Đông Timor. Đây cũng là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng trong khu vực với hơn 600 triệu người dân dõi theo và cổ vũ.

Ajinomoto chính thức trở thành nhà tài trợ cho SEA Games 30 - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Ajinomoto (thứ nhất và thứ hai bên phải) tại Lễ kí kết tài trợ cho SEA Games 30 diễn ra ở Philippines.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Ajinomoto sẽ tài trợ độc quyền trong lĩnh vực gia vị, các sản phẩm từ axit amin dạng hạt & thạch và thức uống dinh dưỡng dạng bột trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, thông qua Dự án Victory®. Đây là Dự án được Tập đoàn triển khai từ năm 2003, nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản trong các kỳ thi đấu quốc tế và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, bằng việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng của Tập đoàn cho các vận động viên. Bên cạnh đó, Dự án cũng thúc đẩy chương trình Kachimeshi®, mang ý nghĩa “Bữa ăn chiến thắng” trong tiếng Nhật, giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng thể thao nhằm xây dựng cho các vận động viên nền tảng thể chất sẵn sàng cho chiến thắng. Thông qua thỏa thuận tài trợ cho SEA Games lần thứ 30, Tập đoàn Ajinomoto mong muốn thúc đẩy hơn nữa những hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên tại khu vực này.

Ajinomoto chính thức trở thành nhà tài trợ cho SEA Games 30 - Ảnh 2.

Ông Kaoru Kurashima – Phó Chủ tich Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch Khu vực Đông Nam Á chia sẻ niềm vui và vinh dự của Tập đoàn khi tiếp tục đồng hành cùng SEA Games năm nay.

Với thông điệp “Eat Well, Live Well”, Ajinomoto luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển hơn nữa của sức khỏe người dân thông qua các hoạt động tạo lập giá trị chung với cộng đồng và xã hội, gọi tắt là ASV (The Ajinomoto Group Creating Shared Value – Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto). Đây cũng là nguyên tắc kinh doanh của tất cả các công ty thành viên thuộc Tập đoàn trên khắp thế giới.

Là một thành viên của Tập đoàn, Ajinomoto Việt Nam luôn gắn hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty với việc tạo ra những giá trị chung với cộng đồng, bằng việc không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân thông qua những dự án về dinh dưỡng và sức khỏe, nổi bật là Dự án Bữa ăn học đường (SMP). Được khởi xướng và phát triển từ năm 2012, Dự án Bữa ăn học đường hướng đến mục tiêu “Thực hiện trách nhiệm đóng góp cho giáo dục, nuôi dưỡng và đào tạo thế hệ tương lai của đất nước bằng các hoạt động cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe, góp phần nâng cao tầm vóc và trí tuệ cho học sinh tiểu học”. Đến tháng 12 năm 2018, Dự án đã đạt được những thành công bước đầu, với hơn 3.000 trường tiểu học bán trú tại 47 tỉnh thành trên cả nước đang triển khai áp dụng Dự án trong công tác bán trú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *