“Arsenal đã làm đúng với Aaron Ramsey”

allsportjournal.com Nhiều khả năng Arsenal sẽ để Aaron Ramsey ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Tuy khó khăn nhưng theo cựu danh thủ Ian Wright thì đây là quyết định đúng đắn.

Với những thông tin hiện tại, nhiều khả năng Arsenal sẽ phải chia tay với ngôi sao Aaron Ramsey sau 10 năm cống hiến. Ban lãnh đạo đội bóng đã mất quyền kiểm soát trong việc gia hạn hợp đồng với Ramsey và có thể sẽ để anh đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây nhằm kiếm lại một khoản từ cầu thủ người xứ Wales.

Arsenal đang rất gần với viễn cảnh mất đi ngôi sao, tuy nhiên, theo góc nhìn của cựu tiền vệ “Pháo thủ” Ian Wright, đây là một quyết định đúng đắn của thượng tầng Arsenal khi cân nhắc bán cầu thủ ở phiên chợ Đông nếu như đàm phán gia hạn không thành công.

Ian Wright:

Ian Wright đồng tình với cách làm của Arsenal trong trường hợp của Aaron Ramsey.

“Tôi rất đồng tình với ban lãnh đạo Arsenal, bởi lẽ chúng tôi đã mất quá nhiều cầu thủ từ những thương vụ kiểu như thế này (ra đi tự do).”

Đương nhiên là câu lạc bộ muốn cậu ấy ở lại, nhưng nếu không được thì cân nhắc khả năng bán đi là hợp lý. Cậu ấy đã từng chơi rất hay và có quãng thời gian ghi đến hơn 20 bàn thắng một mùa.”

“Nhưng xét về tính ổn định của cầu thủ, liệu cậu ấy có thể đáp ứng, liệu cậu ấy có thể tạo nên sự khác biệt ở giải đấu nào đó? Liệu câu lạc bộ mới có sẵn sàng trả số tiền Ramsey muốn khi mà cậu ấy thể hiện không khác gì Iwobi. Tôi không biết mọi người nghĩ thế nào, nhưng Emery nhìn ra vấn đề rồi đó.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *