“Arsenal sớm muộn gì cũng thất bại”

allsportjournal.com Huyền thoại Arsenal, Paul Merson mới đây đã cảnh tỉnh các cổ động viên Pháo thủ rằng, đội bóng thành London sớm muộn gì cũng phải đón nhận thất bại ở mùa giải năm nay.

Sau 2 trận thua ở giai đoạn đầu mùa trước Man City (0-2) và Chelsea (2-3), Arsenal đã trình diễn một chuỗi phong độ ấn tượng khi giành 9 chiến thắng liên tiếp để trở lại với top 4 Premier League.

Ngoài ra, Pháo thủ cũng đang rộng cửa tiến sâu ở Cúp Liên Đoàn và UEFA Europa League sau những màn thể hiện tuyệt vời vừa qua.

Dù vậy, chứng kiến Arsenal thi đấu, chuyên gia của kênh Sky Sports đồng thời cũng là một huyền thoại ở Bắc London, Paul Merson lại không mấy tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp trong tương lai dành cho đội bóng.

Trái lại, ông dự đoán Pháo thủ sớm hay muộn cũng phải đón nhận một thất bại ê chề trong khoảng thời gian tới. Phát biểu trên kênh Sky Sports, ông nói: “Các bạn có thể thấy Arsenal bây giờ đang có một chuỗi chiến thắng ấn tượng nhưng trước sau gì họ cũng phải thua, thậm chí đón nhận một thất bại nặng nề.

Paul Merson cho rằng lối đá “lấy công bù thủ” sớm muộn gì cũng khiến Arsenal thất bại.

Điều duy nhất có thể cứu Arsenal chính là việc họ phải duy trì phong độ ghi bàn đều đặn qua mỗi trận đấu. Tuy nhiên, theo tôi, chừng đó vẫn chưa đủ vì Arsenal phòng ngự quá tệ“.

Sau khi loạt trận các Đội tuyển Quốc gia kết thúc, Arsenal sẽ trở lại thi đấu vòng 9 Premier League với cuộc đón tiếp Leicester trên sân nhà Emirates vào 2h sáng ngày 23/10.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *