Báo Hàn: ” Thật may khi Việt Nam không gặp Thái Lan”

allsportjournal.com Truyền thông Hàn Quốc tỏ ra vui mừng với việc thầy trò HLV Park Hang-seo không chạm trán ĐT Thái Lan tại vòng bán kết AFF Cup 2018.

Kết thúc 4 lượt trận tại hai bảng A và B, AFF Cup 2018 đã xác định được 4 đội bóng ghi tên vào vòng bán kết đó là ĐT Việt Nam, ĐT Philippines, ĐT Thái Lan và ĐT Malaysia.

Báo Hàn:

Báo Hàn cho rằng ĐT Việt Nam khi không gặp Thái Lan ở bán kết.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trước ĐT Philippines vào ngày 2/12. Trong khi đó, ĐT Malaysia sẽ hành quân sang Thái để đấu với xứ Chùa vàng. Hai cặp đấu này rất hấp dẫn và theo tờ Chosun của Hàn Quốc, họ cho rằng Việt Nam và Thái Lan đã may mắn không gặp nhau tại vòng bán kết.

Thật may khi Việt Nam không gặp Thái Lan tại bán kết. Việt Nam đã từng đánh bại Thái Lan tại AFF Cup 2008, nhưng nếu họ gặp nhau tại bán kết năm nay, Việt Nam rất có thể không đến được trận chung kết. Tương tự như Thái Lan, họ là một đội mạnh và họ cũng có thể bị loại nếu gặp Việt Nam. Điều này sẽ rất đáng tiếc.

Thái Lan là một tập thể mạnh, lối chơi của họ đơn giản nhưng hiệu quả. Trong khi đó, ĐT Việt Nam đã cho thấy sức mạnh đáng sợ, họ ghi 8 bàn sau 4 trận và chưa để thủng lưới. Nếu có thể đánh bại Philippines tại bán kết, nhiều khả năng Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở trận chung kết, khi đó thầy trò HLV Park Hang-seo có cơ hội lớn lên ngôi vô địch.” Tờ Chosun nhận định.

Đây là điều mà gần như tất cả người hâm mộ Việt Nam cũng đã chờ đợi, bởi ĐT Thái Lan luôn được xem là “khắc tinh” của ĐT Việt Nam tại các kỳ AFF Cup, số lần mà chúng ta giành chiến thắng trước họ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Báo Hàn:

Bài viết trên báo Hàn.

Dù các cấp độ ĐT Việt Nam đang có giai đoạn thành công rực rỡ dưới bàn tay “nhào nặn” của HLV Park Hang-seo, nhưng có lẽ điều chúng ta mong muốn là đánh bại được ĐT Thái Lan ở trận chung kết để lên ngôi vô địch. Việc chạm trán ĐT Philippines ở bán kết dường như đã nằm trong tính toán của thầy Park.

Tại trận bán kết lượt đi, ĐT Việt Nam sẽ làm khách tại Philippines. Nếu có kết quả tốt thì thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tràn trề cơ hội vào chung kết khi được đá lượt về trên sân nhà Mỹ Đình.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *