Báo Thái Lan ngỡ ngàng trước việc trang bán vé ở Việt Nam “sập” chỉ sau vài phút

Câu chuyện bán vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines đang gây tốn rất nhiều giấy mực của báo giới trong nước. Đặc biệt, ngoài truyền thông Việt Nam thì báo chí Thái Lan và châu Á cũng tỏ ra rất bất ngờ vì sự cố các trang bán vé của VFF bị tê liệt chỉ sau vài phút (vào sáng qua, 28/11).

Tờ FOX Sports phiên bản tiếng Thái Lan đưa tin với nhan đề: “Sập trang web bán vé. Người hâm mộ Việt Nam đang dậy sóng vì câu chuyện mua vé trực tuyến trận gặp Philippines”.

“Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã mở cửa để bán vé trực tuyến nhưng thật bất ngờ khi trang web bị tê liệt chỉ sau vài phút. Thực tế, có rất nhiều người hâm mộ ở Việt Nam đang rất thất vọng vì sự cố này” – tờ báo Thái Lan viết.

Báo Thái Lan ngỡ ngàng trước việc trang bán vé ở Việt Nam sập chỉ sau vài phút - Ảnh 1.

Tờ báo Thái Lan phản ánh về tình trạng phát hành vé trực tuyến ở Việt Nam.

Tương tự, tờ báo nổi tiếng châu Á FOX Sports Asia cũng đặt nhan đề: “Trang web bán vé trực tuyến trận Việt Nam vs Philippines đã bị tắc nghẽn bởi nhu cầu quá cao của CĐV”.

Tờ báo này đưa ra bình luận: “VFF đưa ra quyết định rằng một số lượng lớn vé trận bán kết lượt về ngày 6/12 sẽ được bán trực tuyến. Nhưng có vẻ VFF đã đánh giá quá thấp nhu cầu của người hâm mộ, khiến họ gặp quá nhiều lúng túng”.

  • Tổng thư ký VFF khẳng định hết vé, trang bán của Liên đoàn vẫn mở cửa cho NHM?

Bài viết tiếp tục phản ánh: “Các CĐV vẫn phàn nàn rằng trang web đã tê liệt và họ vẫn đang bất lực trong việc mua vé.

Theo VFF, có tới 20 ngàn vé được bán trực tuyến. Nhưng trang web đã “sập” do nhu cầu quá lớn của CĐV, nên chỉ có 9 ngàn vé được giao dịch thành công, tính tới 3h chiều theo giờ địa phương.

Trước đó, VFF đã bán vé các trận đấu theo hình thức truyền thống ở xung quanh khu vực sân vận động. Tuy nhiên sau một số phản ứng tiêu cực thì VFF đã quyết định bán vé theo hình thức trực tuyến”.

Báo Thái Lan ngỡ ngàng trước việc trang bán vé ở Việt Nam sập chỉ sau vài phút - Ảnh 3.

Báo châu Á cho rằng VFF đã đánh giá quá thấp nhu cầu của CĐV Việt Nam.

Có vẻ như sức nóng của câu chuyện mua vé online ở Việt Nam đã lan sang tới cả truyền thông ở Thái Lan, Hàn Quốc hay châu Á. Chắc chắn trong thời gian tới, VFF cần phải tìm ra những giải pháp khắc phục những vấn đề bất cập mỗi khi phát hành vé giống như điều vừa xảy ra trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *