BẤT NGỜ: HLV Cardiff “đá đểu” Chelsea thiếu chuyên nghiệp

allsportjournal.com Không thể chiêu mộ được mục tiêu Tammy Abraham, huấn luyện viên Neil Warnock của Cardiff City lên tiếng chỉ trích Chelsea “làm ăn” thiếu chuyên nghiệp.

Trong bài chia sẻ với tờ Wales ngày hôm qua, huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Cardiff City – Neil Warnock đã tiết một sự thật khá bất ngờ về thương vụ chuyển nhượng của đội bóng với Chelsea mùa Hè vừa qua.

Vào những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng, phía Cardiff có tiếp cận với The Blues về việc mượn sao trẻ Tammy Abraham, đội bóng xứ Wales coi đây là mục tiêu hàng đầu ở thời điểm đó.

Theo tiết lộ, cầu thủ người Anh cũng rất mong muốn được thi đấu cho Cardiff; tuy nhiên, Chelsea đã phá vỡ tất cả.

BẤT NGỜ: HLV Cardiff

Cardiff City tiếp cận tiền đạo trẻ Tammy Abraham của Chelsea ở cuối kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Sau cùng, thay vì được hưởng thụ không khí Ngoại hạng, tiền đạo 20 tuổi phải xuống hạng Nhất chơi cho Aston Villa dưới dạng cho mượn.

“Chúng tôi bày tỏ sự quan tâm từ những ngày đầu tiên. Tôi cũng đã trực tiếp liên hệ với người phụ trách các bản hợp đồng cho mượn, ông Eddie Newton và rất nhiều lần đề đạt nguyện vọng được mượn cậu ấy, nhưng rồi cậu ấy lại đến Aston Villa.” ông Warnock chia sẻ.

“Cậu ấy chuyển đến đó vào cuối tháng. Nhưng trong thời gian trước đó, không có một cuộc điện thoại nào trả lời chúng tôi sau rất nhiều lần đề nghị như vậy, điều thể hiện sự chuyên nghiệp tối thiẻu cũng không có.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *