Bất ngờ! HLV Mourinho chỉ ra người tạo nên khác biệt cho Man Utd

allsportjournal.com Man Utd vừa có màn ngược dòng ấn tượng trong chuyến làm khách của Bournemouth.

Đó là trận đấu Man Utd có khởi đầu tồi tệ và sớm bị dẫn bàn. Đến phút 35, Anthony Martial giúp đội khách có bàn gỡ. Đến hiệp 2, sau nhiều cơ hội bỏ lỡ, Quỷ đỏ rồi cũng có được thắng lợi 2-1 chung cuộc nhờ pha lập công phút 90+2 của Marcus Rashford.

HLV khen Herrera - Bóng Đá

Việc tin dùng Herrera trong hiệp 2 của HLV Mourinho đã giúp Man Utd tạo ra khác biệt.

HLV Mourinho cho biết: “Trong hiệp hai, tôi biết có 2 chàng trai trên băng ghế dự bị là Rashford và Lingard. Tôi biết 2 chàng trai này có thể vào sân và gây ảnh hưởng. Nhưng tôi nghĩ người có tác động đến trận đấu là Ander Herrera.

Cậu ấy là người đã thay đổi trận đấu bằng cách làm mọi thứ vì đội bóng, đem lại đội bóng sự cân bằng, tạo nên áp lực cao và cái mà Man Utd không có trước khi cậu ấy vào.

Herrera là cầu thủ cân bằng. Cậu ấy không quá sáng tạo, không phải là một tay săn bàn đáng gờm. Herrera có mỗi thứ một ít. Cậu ấy hiểu trận đấu, hiểu chiến thuật, hiểu những gì tôi muốn, những gì đội bóng cần. Với Herrera, đội bóng thu hồi bóng tốt hơn, Ashley Young và Luke Shaw bắt đầu tấn công nhiều hơn, Paul Pogba được tự do hơn. Cậu ấy thực sự cần thiết với chúng tôi.”

Tài năng đặc biệt của Ander Herrera:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *