Bayern ngắm sao Madrid, Tottenham tìm được Bale “đệ nhị”

allsportjournal.com Bayern Munich muốn ngôi sao của Atletico Madrid khoác áo “Hùm xám” trong hè này, Tottenham Hotspur tìm được Bale 2.0.

Theo báo cáo của Marca, Bayern Munich bày tỏ sự quan tâm của họ đối với hậu vệ Lucas Hernandez của Atletico Madrid .

“Hùm xám” đã liên lạc với phía đội bóng Thủ đô Tây Ban Nha vào tháng 1 để thương thảo về các điều khoản giải phóng hợp đồng có giá trị khoảng 80 triệu euro. Tuy nhiên, cả hai câu lạc bộ đều chưa đạt được những thỏa thuận. Về phía Bayern Munich, họ vẫn muốn mang Hernandez về Allianz Arena vào mùa hè này.

 - Bóng Đá

Lucas Hernandez đang được Bayern đặc biệt quan tâm.

Chủ tịch của Bayern, Uli Hoeness rất tự tin về thương vụ này: “Chúng tôi sẽ trả phí giải phóng hợp đồng, chúng tôi đã tiết kiệm và có sự chuẩn bị tốt cho mùa hè.

Hậu vệ đa năng này là nhân tố quan trọng góp công vào chức vô địch World Cup của đội tuyển Pháp và chỉ mới gia hạn với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái thế nhưng, trước nỗ lực của Bayern Munich khả năng Hernandez sẽ khoác áo “Hùm xám xứ Bavaria” là rất cao.

Tottenham Hotspur đang muốn có chữ ký của tiền đạo Ryan Sessengon vào mùa hè này.

Theo Teamtalk, Tottenham có thể là câu lạc bộ đầu tiên đưa ra lời đề nghị nếu Fulham phải xuống hạng, và họ sẽ chiêu mộ anh cùng anh trai Steven với một thỏa thuận kép có giá trị khoảng 20 triệu bảng.

 - Bóng Đá

Ryan Sessengon cùng Steven Sessengon khả năng cao sẽ gia nhập Spur trong hè này.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *