Bị gọi là đội tuyển “máu lai”, sao Philippines đáp trả cực gắt

allsportjournal.com Ngôi sao từng thi đấu tại Bundesliga của Philippines, Stephan Schrock đã có những lời đáp trả sau nhận xét của HLV Indonesia, Bima Sakti.

Trước thềm trận đấu cuối cùng của vòng bảng giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Philippines, HLV Bima Sakti bên phía đội bóng xứ vạn đảo đã có những phát biểu liên quan đến đoàn quân của HLV Sven-Goran Eriksson.

Cụ thể, ông cho rằng tuyển Philippines sở hữu quá nhiều cầu thủ nhập tịch có thể hình cao lớn so với khu vực Đông Nam Á và gọi đó là một tập thể “máu lai”.

Ngay lập tức, ngôi sao mang hai quốc tịch Đức – Philippines và từng có quãng thời gian chơi bóng ở Bundesliga, Stephan Schrock đã có lời đáp trả đối với HLV Bima Sakti.

Cụ thể, cầu thủ từng khoác áo Hoffenheim và Frankfurt viết trên trang facebook cá nhân: “Cứ gọi chúng tôi là “máu lai” cả ngày đi nhưng khi chạm trán, chỉ cần một dòng máu thôi là đủ để một nửa của ông phải ra đi rồi“.

Bị gọi là đội tuyển

Nguyên văn đoạn status của tiền vệ Philippines, Stephan Schrock cùng hình ảnh cả đội đang hừng hực khí thế chiến đấu.

Hiện HLV Indonesia, Bima Sakti vẫn chưa có những hồi đáp về câu trả lời trên của Stephan Schrock nhưng với những phát biểu vừa rồi, mâu thuẫn giữa cả hai hoàn toàn có thể được đẩy lên một mức độ mới.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *