Bị Hà Nội cáo buộc “chơi xấu”, Bình Dương tố chuyện HLV Chu Đình Nghiêm văng tục

Sáng nay xuất hiện thông tin cho rằng BTC sân Gò Đậu làm khó Hà Nội về việc bật đèn chiếu sáng trong buổi tập chiều ngày 10/10. Theo đó, một thành viên của đội tân vương V.League 2018 cho biết:

“Đến 17h40, ban tổ chức sân mới bật điện cho đội tập. Sau khoảng 15 phút, khi đội vừa tập xong, đang kéo khung thành vào thì điện lại đột ngột tắt. Các cầu thủ phải thả lỏng trong nhá nhem tối. Thậm chí, ban huấn luyện còn phải bật đèn điện thoại để chiếu sáng cho bác sĩ chườm đá cho một số cầu thủ”.

Liên hệ với Trưởng BTC sân Gò Đậu ông Mai Ngọc Khoa về vấn đề này, chúng tôi nhận được phản hồi: “Hoàn toàn không có chuyện này, Bình Dương không hề làm khó Hà Nội trước trận bán kết Cúp Quốc gia như một bài báo vừa thông tin. Khi trời bắt đầu tối, tôi cho nhân viên đi bật đèn cho Hà Nội tập ở độ sáng nhất.

Thế nhưng trước đó, anh Tú điều phối viên của sân đi qua nói chuyện với HLV Chu Đình Nghiêm rằng, trời còn sáng nên chưa bật đèn. Bất ngờ bị Nghiêm liên tục to tiếng và còn chửi thề rất nhiều. Tôi mới nói Tú thôi em.

Đến 18h00 tôi cùng anh Danh, chị Vy bên VPF đi ra sân vẫn còn bật đèn. Đến hơn 18h00, nhân viên gọi tôi hỏi tắt đèn được chưa, tôi bảo tắt được rồi. Khi ấy, cầu thủ Hà Nôi đẩy cầu môn đi cất xong, chườm đá xong rồi”.

Bị Hà Nội cáo buộc chơi xấu, Bình Dương tố chuyện HLV Chu Đình Nghiêm văng tục - Ảnh 1.

Bình Dương (áo xanh) sẽ đối đầu với Hà Nội trong trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia.

Liện hệ với anh Nông Thanh Tú, điều phối viên để tìm hiểu thêm về vấn đề này, chúng tôi nhận được câu trả lời rằng:

“Khoảng 17h27′ ngày 10/10 anh Tiến Anh, HLV thủ môn của Hà Nội gọi cho tôi nói bật đèn sân. Tôi báo với BTC sân Gò Đậu và GSTĐ, anh Văn Công Danh thì nhận được câu trả lời trời còn sáng, nói Hà Nội lát nữa rồi bật. Tôi báo lại ngay với anh Tiến Anh sau đó.

Đến 17h30′ anh Tiến Anh gọi tôi lần nữa kêu bật đèn, lúc này tôi chạy ra sân gặp anh Khoa và GSTĐ, anh Văn Công Danh báo tiếp sự việc này thì trời vẫn còn sáng. Tôi chạy qua nói với anh Tiến Anh trời còn sáng nên BTC sân chưa bật”.

Bị Hà Nội cáo buộc chơi xấu, Bình Dương tố chuyện HLV Chu Đình Nghiêm văng tục - Ảnh 2.

Tin nhắn Hà Nội gởi cho anh Nông Văn Tú xin tập từ 16h30 đến 17h30. Ảnh: Nông Văn Tú.

“Lúc đó, HLV Chu Đình Nghiêm ngồi trên thùng đá bất ngờ chửi tục với tôi “*** bọn mầy có bật không thì bảo. Chúng mầy làm ăn như thế à, có mở đèn lên hay không thì bảo. Tập tối như thế này cầu thủ của tôi bị thương thì làm sao”. Tôi mới nói lại, “anh ơi em chỉ là điều phối viên. Ý kiến của anh em đã báo lại rồi, mở hay không là quyền của BTC sân”.

Thế nhưng, anh Nghiêm không lắng nghe, lại tiếp tục chửi bậy. Tôi mới nói lại, “xin lỗi anh bố đời ở đâu thì bố đời, đừng về đây bố đời”. Thế là bất ngờ, trợ lý Văn Sỹ Sơn lại chửi tôi “*** mầy muốn gì”. HLV Tiến Anh thấy vậy nên mới thay mặt xin lỗi tôi. Anh Nghiêm nói vậy thôi chứ không có gì. Anh Tiến Anh nói chuyện rất đàng hoàng”, vẫn lời anh Tú.

“Thông tin sáng nay truyền thông viết BHL Hà Nội xin tập từ 16h đến 17h mà BTC sân Bình Dương không cho là sai sự thật. Hà Nội nhắn tin cho tôi, xin tập từ 16h30 đến 17h30, tôi báo lại với BTC sân, nhưng BTC trả lời Hà Nội phải tập theo quy chế từ 17h đến 18h00. Bình Dương hoàn toàn không cản trở việc tập luyện của Hà Nội”, điều phối viên Nông Thanh Tú cho hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *