Bị Mourinho chê thiếu khát vọng, Luke Shaw đáp trả: “Da bạn phải thật dày”

allsportjournal.com Trong tuần qua, HLV Jose Mourinho gây tranh cãi khi chỉ trích các cầu thủ trẻ Man Utd thiếu cá tính, thiếu khát vọng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Univision, khi được hỏi những cầu thủ trẻ ở United đang thiếu điều gì, Mourinho trả lời: “Họ đang thiếu sự trưởng thành. Và hãy để tôi rõ ràng, khi tôi nói về sự trưởng thành, có nghĩa là sự trưởng thành ở cấp độ cá nhân.

Luke Shaw – cậu ấy có tiềm năng lớn nhưng không biết cách cư xử. Tiềm năng lớn, vâng, tiềm năng to lớn. Chúng ta đang nói về Luke Shaw, Martial, Lingard, Rashford – họ trẻ, tiềm năng lớn, tôi không biết dùng từ sao cho đúng, nhưng họ thiếu cá tính, thiếu khát vọng.”

Bị Mourinho chê thiếu khát vọng, Luke Shaw có lời đáp trả - Bóng Đá

Shaw mạnh mẽ trước những lời chỉ trích từ Mourinho.

Khi được hỏi về những lời nhận định của HLV, Luke Shaw lên tiếng: “Những gì ông ấy nói chỉ là lời nói từ thế hệ đi trước. Tôi không nghĩ Jose Mourinho nhắm vào từng người chúng tôi. Ông ấy đang nói về thế hệ ngày nay, khác hẳn với thế hệ của ông ấy.

Làm việc với Jose Mourinho, bạn cần có lớp da dày. Dĩ nhiên, bạn chơi bóng cho HLV, nhưng là vì CLB này. Đây là CLB lớn nhất thế giới, và chúng tôi – những cầu thủ cần phải chứng tỏ được bản thân.”

Đây không phải là lần đầu Shaw bị HLV Mourinho chê bai. Nhưng sau tất cả, anh đã có lời đáp trả bằng hành động, với những màn trình diễn ấn tượng, và trở thành cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Quỷ đỏ.

Tài năng đặc biệt của Luke Shaw:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *