“Bom tấn” Dybala bỏ Juventus vì Ronaldo: Real chào giá 120 triệu euro

Paulo Dybala có thể sẽ rời Juventus vì phải ngồi dự bị trong kỷ nguyên Cristiano Ronaldo, và Real Madrid có những hơn 370 triệu euro kinh phí để mua anh.

Màn trình diễn của Paulo Dybala trước Colombia trong màu áo đội tuyển quốc gia mới đây:

Mùa giải 2017/18 bắt đầu với ghế dự bị cho Paulo Dybala, người từ chỗ là cầu thủ đá chính trong sơ đồ 4-2-3-1 của HLV Max Allegri đã không có chỗ trong sơ đồ 4-3-3 được dùng để vừa ý tân binh đắt giá Cristiano Ronaldo. Và khả năng Dybala rời CLB để chuyển sang thi đấu tại La Liga là có thể xảy ra.

"Bom tấn" Dybala bỏ Juventus vì Ronaldo: Real chào giá 120 triệu euro - 1

Paulo Dybala đang đá chính ở Juventus bị đẩy lên ghế dự bị do sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo

Ngay từ mùa hè năm ngoái Dybala đã bị đồn tìm cách chuồn khỏi Juventus khi anh thay người đại diện và định gia nhập Liverpool, hoặc sang Tây Ban Nha, nhưng kế hoạch thất bại. Nay Dybala lại muốn ra đi và chủ tịch của CLB Palermo, Maurizio Zamparini, cho biết tiền đạo người Argentina có thể đi ngay trong tháng 1/2019 tới.

Zamparini, chủ tịch của CLB Palermo và từng đưa Dybala về thi đấu trong giai đoạn 2012 – 2015, cho biết 2 năm trước ông đã khuyên anh đừng ở lại Italia quá lâu. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh RMC Sport, Zamparini nói: “Tôi khuyên cậu ấy tới Tây Ban Nha và đừng ở lại Italia. Sớm hay muộn Dybala cũng sẽ rời Juventus bởi họ muốn được trả phí chuyển nhượng, họ chỉ còn chờ thời điểm thích hợp”.

Dybala đang được rất nhiều đội bóng để ý và đã có CLB mời cậu ấy gia nhập. Juventus sẽ không giữ lại cầu thủ nếu họ không phù hợp ý đồ chiến thuật, nhất là nếu cầu thủ đó lại có giá trị chuyển nhượng cao.

Zlatan Ibrahimovic đã rời Barcelona vì đội hình Barca phục vụ cho Lionel Messi, tôi không nghĩ Dybala có thể làm gì được khi mà Juventus muốn xoay quanh Cristiano Ronaldo”.

Dybala tuy không còn ở Palermo nhưng ngoài quan hệ cá nhân thì Zamparini tất nhiên biết về tình hình tương lai của ngôi sao người Argentina, bởi trong thỏa thuận chuyển nhượng giữa Juventus và Palermo có điều khoản cho phép Palermo hưởng 5% phí chuyển nhượng cho lần tới Dybala được Juventus bán đi.

Zamparini do đó hẳn cũng muốn một CLB lớn tới trả “tiền tấn” cho Dybala, vì Palermo lúc này đang khá nghèo.

"Bom tấn" Dybala bỏ Juventus vì Ronaldo: Real chào giá 120 triệu euro - 2

"Bom tấn" Dybala bỏ Juventus vì Ronaldo: Real chào giá 120 triệu euro - 3

Dybala mùa trước đã tìm đường rời khỏi Juventus mà không thành

Đội bóng nào có thể mua Paulo Dybala ở thời điểm này? Tờ AS tại Madrid mới đây cho biết Real Madrid đang có 372 triệu euro trong ngân sách chuyển nhượng và họ hoàn toàn đủ khả năng để dùng số tiền đó mua về 3 ngôi sao hàng đầu. Một cầu thủ như Dybala chắc chắn sẽ được Real đón chào để dựng anh thành một siêu sao ngang tầm đồng hương Lionel Messi ở Barcelona, mà Barca thì Dybala chắc chắn sẽ không đến vì Messi.

AS cho biết nếu Dybala không chê Real Madrid, CLB có thể sẽ trả 120 triệu euro để đón anh. Tuy nhiên nếu mua Paulo Dybala, Real Madrid cũng sẽ khiến HLV Julen Lopetegui phải khó xử, bởi ông đã có sẵn một nhạc trưởng cự phách là Isco, người đã luôn đá hay ở cấp độ ĐTQG khi Lopetegui còn dẫn dắt.

Được đăng bởi: Link 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *