Cận cảnh bàn thắng “bí ẩn” của Anh Đức vào lưới ĐT Lào

Phần hình ảnh trong trận đấu giữa Việt Nam và Lào tạo ra sự khó chịu nhất định cho khán giả. Đôi khi, những góc quay lệch hoặc cận cảnh khiến người xem không theo dõi được bao quát diễn biến tình huống. Ngoài ra, một số pha bóng cũng thiếu đi pha quay chậm, điều tưởng như đương nhiên phải có.

Một trong các tình huống nổi bật nhất khiến CĐV bức xúc là bàn thắng của Anh Đức. Thủ môn Lào cản được cú sút từ chân Xuân Trường, trái bóng bật trúng xà ngang nảy ra. Khi ống kính còn đang hướng vào thủ thành Paseuth, bất ngờ một cầu thủ Việt Nam ghi bàn.

Người hâm mộ còn chưa kịp định thần thì đã thấy Anh Đức ăn mừng. Vậy cuối cùng Anh Đức ghi bàn như thế nào? Nhờ một góc quay khác với truyền hình, có thể thấy tiền đạo đang khoác áo Bình Dương đã đánh đầu chứ không phải đá bồi tung lưới.

Cận cảnh bàn thắng bí ẩn của Anh Đức vào lưới ĐT Lào - Ảnh 1.

Thủ môn Lào cản phá cú sút của Xuân Trường.

Cận cảnh bàn thắng bí ẩn của Anh Đức vào lưới ĐT Lào - Ảnh 2.

Bóng đập xà ngang nảy ra.

Cận cảnh bàn thắng bí ẩn của Anh Đức vào lưới ĐT Lào - Ảnh 3.

Anh Đức lao vào đánh đầu.

Cận cảnh bàn thắng bí ẩn của Anh Đức vào lưới ĐT Lào - Ảnh 4.

Và có bàn thắng cho Việt Nam.

May mắn là trận đấu giữa Việt Nam và Lào chẳng có quá nhiều pha bóng với tốc độ cao hoặc gây tranh cãi, nếu không mọi thứ sẽ còn “mờ mịt” hơn nữa với người xem truyền hình. Mong rằng chất lượng hình ảnh trong các trận đấu tiếp theo tại AFF Cup 2018 sẽ được cải thiện và đáp ứng tốt hơn yêu cầu từ khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *