Cầu thủ Cần Thơ tuyệt vọng, sẵn sàng đền bù để ra đi

Hậu vệ Nguyễn Công Thanh bắt xe đò từ Bến Tre sang Cần Thơ, ở đây gần hai tuần với hy vọng được lãnh đạo bóng đá xứ Tây Đô sớm giải quyết nguyện vọng xin chấm dứt hợp đồng trước thời hạn để ra đi tìm đội bóng mới. Thế nhưng, mỗi ngày trôi qua, Công Thành lại thêm một lần thất vọng vì chỉ nhận được những lời hứa suông.

Không thể chấp nhận được cách giải quyết kéo dài thời gian của lãnh đạo bóng đá Cần Thơ, Công Thành đã gởi đơn xin chấm dứt hợp đồng. Đã hơn 1 tuần từ ngày gởi đơn lên GĐĐH CLB Cần Thơ ông Nguyễn Thanh Danh nhưng Công Thành vẫn chưa nhận được hồi âm.

“Tôi còn 1 năm hợp đồng với Cần Thơ, tôi sẵn sàng đền bù hợp đồng bằng 2 tháng lương như trong hợp đồng có ghi. Tôi chỉ mong sẽ được CLB Cần Thơ giải quyết sớm cho tôi có thể tìm bến đỗ mới. Mùa giải mới đã gần kề rồi. Tôi còn phải lo cuộc sống cho gia đình và công việc của bản thân”, hậu vệ Nguyễn Công Thành chia sẻ.

Liên lạc với GĐĐH Nguyễn Thanh Danh và Chủ tịch Trần Minh Tâm để tìm hiểu thêm về việc này thì điện thoại cả hai vị đều đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Cầu thủ Cần Thơ tuyệt vọng, sẵn sàng đền bù để ra đi - Ảnh 1.

Công Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, gần 1 tuần trước chính GĐĐH Nguyễn Thanh Danh là người hướng dẫn Công Thành viết đơn xin chấm dứt hợp đồng. Cũng chính ông Danh là người nhận đơn của Thành. Thế nhưng, hôm qua ngày 27/11 khi chúng tôi liên hệ với Chủ tịch CLB Cần Thơ ông Trần Minh Tâm thì vị này cho biết chưa được báo về trường hợp này.

Hợp đồng của Công Thành ký với Cần Thơ còn thời hạn 1 năm. Trường hợp nếu ra đi trước thời hạn, cầu thủ gốc Bến Tre sẽ phải đền bù 2 tháng lương. Thế nhưng, sau khi V.League 2018 hạ màn, Cần Thơ vẫn còn đang nợ Công Thành 3 tháng lương.

Hậu vệ này cho biết, sẵn sàng bỏ hết, đền bù hợp đồng với hy vọng được nhận giấy thanh lý. Nhưng hai tuần rồi vẫn trôi qua trong vô vọng. Công Thành còn cho biết, đích thân Chủ tịch Trần Minh Tâm từng hứa với anh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để ra đi.

Thế nhưng, khi được hỏi về thời gian cụ thể sẽ giải quyết các vấn đề của cầu thủ, ông Tâm cho biết:

“Thực sự bây giờ tôi chưa nghe ai báo cáo chuyện này, chưa có ai liên hệ với tôi về vấn đề này. Có khi nào ở đây chúng tôi làm khó họ? Họ nói không sao mà. Bản thân tôi còn chưa biết cầu thủ nào đòi ra đi nữa. Thông qua báo chí, tôi khuyên những cầu thủ này nên đi gặp lãnh đạo đội bóng nói chuyện, như thế sẽ hay hơn. Tôi sẵn sàng đứng ra giải quyết cho bất kỳ ai muốn ra đi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *