Chelsea: Christensen công khai muốn đi, Alonso sắp được gia hạn

Andreas Christensen đã công khai bày tỏ mong muốn rời Chelsea để được thi đấu nhiều hơn. Trong khi đó, Marcos Alonso lại sắp sửa gia hạn hợp đồng cùng The Blues.
Chelsea: Christensen công khai muốn đi, Alonso sắp được gia hạn
Sau khi tiếp quản Chelsea từ Antonio Conte, HLV Sarri đang làm rất tốt công việc của mình. Ông giúp Chelsea chia sẻ ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh sau 8 vòng cùng Man City và Liverpool. Ở Europa League, The Blues đứng đầu bảng đấu của họ. Với những thành tích đó, sân Stamford Bridge đang tràn ngập bầu không khí hân hoan và phấn khởi.
Nhưng lặng lẽ và buồn rầu trong sự vui mừng chung của Chelsea là tâm trạng của Christensen. Hậu vệ người Đan Mạch mới chỉ ra sân được 3 trận trên tất cả các đấu trường mùa này. Đó là điều trái ngược hoàn toàn với mùa trước khi Christensen được Conte trọng dụng (đá 40 trận ở các giải đấu). Vì lý do đó, Christensen đã công khai bày tỏ ý định ra đi.
Christensen ít được sử dụng ở mùa giải này
Christensen ít được sử dụng ở mùa giải này

Hậu vệ 22 tuổi chia sẻ: “Đây là mùa giải khó khăn. Tôi không thể chịu đựng và kiên nhẫn thêm nữa. Bây giờ tôi đã 22 tuổi và thực sự muốn chơi bóng. Trong 3 mùa gần nhất, tôi đã được thi đấu. Vì thế, rõ ràng tôi không muốn thấy bản thân mình phải ngồi dự bị”.
“Còn quá sớm để nói về sự thay đổi. Nhưng tình thế này không tốt với tôi. Thật khó khăn để lọt vào đội hình, bởi Chelsea đang đạt kết quả tốt. Nó là một món quà với đội bóng nhưng cá nhân tôi lại đang có mùa giải khó khăn. Thật là phiền nhiễu khi tôi không ở trên sân trong quá trình Chelsea giành được những chiến thắng”.
Ngược lại với Christensen, hậu vệ trái Alonso đang háo hức muốn gia hạn cùng Chelsea. Hợp đồng hiện tại của anh còn thời hạn đến năm 2021 nhưng hậu vệ người Tây Ban Nha đã được CLB đề nghị gia hạn thêm.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *