“Chết đi sống lại” đúng phút 90+4, HLV U19 Thái Lan vẫn thất vọng tràn trề

Ở trận mở màn giải U19 châu Á, Thái Lan phải vô cùng vất vả mới gỡ hòa 3-3 ở phút 90+4 dù là đội ghi bàn mở tỷ số từ khá sớm.

Điểm nhấn lớn nhất trong trận đấu này chính là những tình huống mắc sai lầm ở hàng phòng ngự của cả hai đội. Không quá bất ngờ khi HLV Issara Sritaro đã rất thất vọng dù giành kết quả chấp nhận được về mặt tỷ số.

Sau trận đấu, nhà cầm quân 38 tuổi phát biểu: “Chúng tôi đã chơi tốt trong vòng 15 phút đầu tiên. Nhưng sau đó, chúng tôi lại chơi rất tệ. Nhiều vị trí đã đánh mất sự tập trung và liên tiếp mắc sai lầm. Đó là điều làm tôi hết sức thất vọng.

Rõ ràng, chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện ở những trận đấu sắp tới nếu muốn giành kết quả tốt hơn”.

“Chết đi sống lại” đúng phút 90+4, HLV U19 Thái Lan vẫn thất vọng tràn trề - Ảnh 1.

HLV Issara Sritaro thất vọng dù Thái Lan giật lại 1 điểm đúng phút bù giờ cuối cùng.

  • Thái Lan thoát hiểm ngoạn mục sau màn rượt đuổi như phim hành động

Tuy tỏ ra khá ngán ngẩm nhưng HLV Issara Sritaro cũng khẳng định quyết tâm gây bất ngờ trước Nhật Bản, đồng thời dành lời khen cho tiền đạo trẻ Suphanat – người đã ghi bàn gỡ 3-3 cho Thái Lan đúng phút bù giờ cuối cùng:

“Chúng tôi phải nghiên cứu rất kĩ Nhật Bản, đối thủ của Thái Lan ở trận đấu sắp tới. Toàn đội cần phải chuẩn bị thật sự kỹ lưỡng trước khi đối đầu với họ.

Hôm nay, Suphanat đã chứng minh cậu ấy là một tiền đạo đầy triển vọng. Tôi tin chắc rằng cậu ấy sẽ trở thành chân sút trụ cột ở ĐTQG trong tương lai”.

Theo lịch, U19 Thái Lan sẽ đối đầu Nhật Bản vào ngày 22/10 rồi gặp Triều Tiên ngày 25/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *