Chỉ có một cầu thủ ĐT Việt Nam lọt vào đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019

allsportjournal.com Bình luận viên Rhysh Roshan Rai của kênh truyền hình FOX Sports, Nguyễn Trọng Hoàng là cầu thủ duy nhất của ĐT Việt Nam được góp mặt trong đội hình tiêu biểu của Asian Cup 2019

VCK Asian Cup 2019 đã khép lại với chức vô địch thuyết phục cho ĐT Qatar sau chiến thắng 3-1 trước ĐT Nhật Bản trong trận chung kết. Mới đây, BLV Rhysh Roshan Rai của kênh truyền hình FOX Sports đã chọn ra đội hình tiêu biểu tại giải lần này.

Bất ngờ! Chỉ có một cầu thủ ĐT Việt Nam lọt vào đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019 - Bóng Đá

Trọng Hoàng là cầu thủ Việt Nam duy nhất nằm trong đội hình tiêu biểu do kênh Fox Sport bầu chọn.

Theo đó, ĐT Việt Nam chỉ có một cầu thủ duy nhất lọt vào danh sách này đó là Nguyễn Trọng Hoàng. BLV Rhysh Roshan Rai nhận xét: “Trọng Hoàng hoạt động bền bỉ, thực sự là mũi khoan đáng sợ bên hành lang cánh phải của ĐT Việt Nam. Cú chuyền bóng đẳng cấp cao của cầu thủ này chính xác đến từng centimet để Công Phượng có pha kết thúc gọn ghẽ ghi bàn.

Đây chỉ là một trong số các tình huống mà Trọng Hoàng miệt mài kiến tạo cho đồng đội có cơ hội. Theo tôi, Trọng Hoàng hết sức xứng đáng có 1 vị trí trong đội hình tiêu biểu ở Asian Cup 2019”.

Đáng tiếc là trong đội hình này không có sự góp mặt của Quế Ngọc Hải, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Quang Hải hay Đoàn Văn Hậu… Lý giải về việc này, BLV cho biết vì vị trí của họ có các cầu thủ khác là Abdelkarim Hassan (hậu vệ trái), Akram Afif (tiền vệ kiến tạo) và trung phong Almoez Ali (vua phá lưới ghi đến 9 bàn) đều của đội tân vô địch Qatar chơi hay hơn và xứng đáng góp mặt hơn.

Trong số 11 cầu thủ được chọn ra, ĐKVĐ Qatar chiếm đến 5 vị trí gồm Tarek Salman, Abdelkarim Hassan, Akram Afif, Almoez Ali và Khoukhi. ĐT Iran và ĐT Nhật Bản góp hai gương mặt và ĐT Việt Nam cùng ĐT Hàn Quốc một cầu thủ.

Bất ngờ! Chỉ có một cầu thủ ĐT Việt Nam lọt vào đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019 - Bóng Đá

Đội hình tiêu biểu của kênh Fox Sport.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực cho Nguyễn Trọng Hoàng dù hiện tại anh đã sắp bước sang tuổi 30. Với màn thể hiện ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam ở hai giải đấu gần đây là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Trọng Hoàng đang nổi lên là một trong những cầu thủ chạy cánh phải hay nhất bóng đá Việt Nam lúc này.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *