Chia tay “hot boy” Lee Young-sub, HLV Park Hang-seo đón trợ lý tiếng Anh mới đam mê du lịch châu Âu

Những ngày tập huấn tại Paju, Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã đón chào một thành viên mới là trợ lý ngôn ngữ Hàn – Anh cho HLV Park Hang-seo. Anh chàng tên Kyujin Chung sinh năm 1987 và được HLV Park Hang-seo rất tin tưởng.

Trước đó, người đồng hành cùng HLV Park Hang-seo ở vị trí này là Lee Young-sub. Chàng trai với khuôn mặt bầu bĩnh ở độ tuổi U23 này theo chân ông Park ở ASIAD 2018. Anh cũng được nhiều cầu thủ trong đội quý mến và thường xuyên trêu ghẹo.

Chia tay hot boy Lee Young-sub, HLV Park Hang-seo đón trợ lý tiếng Anh mới đam mê du lịch châu Âu - Ảnh 1.

Kyujin Chung là trợ lý ngôn ngữ Hàn – Anh cho HLV Park Hang Seo từ nay cho tới AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Ảnh: Nhân Văn.

Trở lại với Kyujin Chung, anh từng đi du lịch nhiều nước ở châu Âu và thông thạo tiếng Anh. Kyujin du lịch rất nhiều nước ở châu Âu như Anh, Thụy Sỹ, Scotland, Bồ Đào Nha,… Đồng thời, anh cũng có cơ hội thưởng thức các trận bóng đá ở đây.

Kyujin Chung ở lâu nhất tại Vương quốc Anh, từng đến sân Emirates của CLB Arsenal, sân Old Trafford của Manchester United. Thậm chí, anh chàng còn đến Scotland để tham quan thiên nhiên và xem trận chung kết Cúp FA tại SVĐ Aviva.

Chia tay hot boy Lee Young-sub, HLV Park Hang-seo đón trợ lý tiếng Anh mới đam mê du lịch châu Âu - Ảnh 2.

Kyujin Chung từng đến SVĐ Stamford Bridge để xem trận Chelsea tiếp đón Liverpool tại Premier League mùa giải 2015/2016. Ảnh: Facebook nhân vật.

Chia tay hot boy Lee Young-sub, HLV Park Hang-seo đón trợ lý tiếng Anh mới đam mê du lịch châu Âu - Ảnh 3.

Kyujin Chung tham dự giải chạy tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2011. Ảnh: Facebook nhân vật.

Chia tay hot boy Lee Young-sub, HLV Park Hang-seo đón trợ lý tiếng Anh mới đam mê du lịch châu Âu - Ảnh 4.

Một bức ảnh cửa Kyujin tại thành phố Porto, Bồ Đào Nha. Ảnh: Facebook nhân vật.

Không những vậy, Kyujin Chung còn từng làm hướng dẫn viên du lịch tại Hàn Quốc. Ngoài đam mê bóng đá, Kyujin Chung còn tham gia các giải chạy bộ tổ chức tại xứ sở kim chi.

Khi tiếp xúc với phóng viên sang Hàn Quốc tác nghiệp đội tuyển Việt Nam, anh chàng dù đã 31 tuổi những vẫn khá rụt rè. Anh cho biết mình sẽ đồng hành cùng HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đến hết Asian Cup 2019.

Như vậy, HLV Park Hang Seo hiện tại đã có hai trợ lý ngôn ngữ mới. Ngoài Kyujin Chung là trợ lý Hàn – Anh, ông Park còn có anh Phan Duy Tuấn làm trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt.

Anh Tuấn thay thế cho trợ lý Lê Huy Khoa, người từng gây sốt với việc viết sách về đội tuyển U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo cũng như bị cho là tiết lộ một số thông tin nội bộ của đội tuyển.

Chia tay hot boy Lee Young-sub, HLV Park Hang-seo đón trợ lý tiếng Anh mới đam mê du lịch châu Âu - Ảnh 5.

Ông Phan Duy Tuấn là trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt thay cho ông Lê Huy Khoa. Ảnh: Nhân Văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *