CHÍNH THỨC: Pavard đến Bayern kiểm tra y tế

allsportjournal.com Benjamin Pavard vừa đến Bayern Munich để hoàn tất những thủ tục còn lại.

Như đã biết, Bayern Munich đã hoàn thành xong 2 thương vụ mang tên Benjamin Pavard và Lucas Hernandez.để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Đặc biệt là trường hợp của Pavard đã được công bố vài tháng trước nhưng đến tận bây giờ, hậu vệ vẫn đang thi đấu ở Stuttgart mới chính thức đến “Hùm xám” để hoàn tất nốt những thủ tục còn lại. Ngày hôm qua, cầu thủ trẻ người Pháp mới bắt đầu đến Bayern để kiểm tra y tế.

Gần như 99% Pavard sẽ chuyển đến thi đấu tại Allianz Arena vào mùa giải tới nếu không gặp vấn đề gì trong giai đoạn cuối cùng này. Tuy nhiên điều đó không hẳn là không thể xảy ra khi trước đây cũng xuất hiện nhiều thương vụ bị đổ vỡ bởi thất bại trong việc kiểm tra y tế.

 - Bóng Đá

Pavard trên đường hoàn thành nốt các thủ tục cuối cùng để đến Bayern.

Tiêu biểu là vào năm 2017, Patrick Schick bị Juventus phát hiện có vấn đề về bệnh tim nên đã không thể chuyển đến thi đấu cho đội bóng thành Turin và sau cùng vụ chuyển nhượng này bất thành. Để rồi hiện tại, cầu thủ người Cộng hòa Séc đang chơi bóng tại AS Roma. Tất nhiên điều đó rất khó xảy ra ở trường hợp của Pavard khi số lần rơi vào tình trạng ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay trong lịch sử bóng đá thế giới.

  • 6 thống kê ấn tượng cho thấy Sancho là “báu vật” của Dortmund

  • HLV Niko Kovac chỉ ra nguyên nhân giúp Bayern thắng trận

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *