CHÍNH THỨC: Premier League trao cho M.U 1 giải thưởng xuất sắc nhất mùa

allsportjournal.com Bất chấp mùa giải đáng quên, Quỷ Đỏ cuối cùng cũng có hạng mục được vinh danh.

Hôm qua, trang chủ Manchester United xác nhận Quỷ Đỏ đã được BTC Premier League trao giải thưởng dành cho CLB có đội ngũ chăm sóc sân xuất sắc nhất mùa.

Giải thưởng thuộc về sân Old Trafford được đánh giá dựa trên báo cáo của các trọng tài, giám sát trận đấu về mức độ sử dụng và điều kiện môi trường, cũng như đánh giá chất lượng cuối mùa từ các kỹ sư nông nghiệp.

MU giành giải SVĐ Premier League của năm - Bóng Đá

Old Trafford được vinh danh.

Phát biểu sau khi được Premier League vinh danh, quản lý sân Old Trafford, Tony Sinclair hồ hởi: “Thật không thể tin được. Đây là điều tập thể chúng tôi vô cùng tự hào. Trạng thái sân trong 4, 5, 6 năm gần nhất rất tuyệt vời. Đây là 1 thành tựu lớn cho thành viên của đội ngũ.”

  • Những tân binh ngôi sao từng gây thất vọng tại Man United

  • Trốn học trò, Pep Guardiola đi ăn mừng tại nhà hàng của sao Man United

Tổng cộng mùa này đội 1 United đã 26 lần sử dụng Old Trafford, ở các trận sân nhà tại Premier League, 2 giải đấu cúp quốc nội và Champions League. Ngoài ra, “Nhà hát của những giấc mơ” còn được dùng cho các buổi tập ở đấu trường danh giá nhất Châu Âu, cũng như 3 lần tổ chức trận đấu cấp độ U23.

2018/19 là chiến dịch không được như ý của nửa đỏ Manchester. United phải thay tướng giữa mùa và trắng tay trên tất cả đấu trường. Không những thế, việc chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 6 Premier League và dừng bước ở tứ kết Champions League khiến thầy trò Ole Gunnar Solskjaer không thể dự đấu trường danh giá nhất Châu Âu mùa tới.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *