CHÍNH THỨC! Quang Hải lên tiếng việc sang La Liga thi đấu

allsportjournal.com Đích thân Quang Hải đã lên tiếng làm rõ chuyện được CLB ở La Liga mời sang Tây Ban Nha thử sức.

Những ngày đầu tháng 2, làng báo Việt ầm ĩ thông tin Quang Hải chuẩn bị khăn gói sang CLB Alaves tập luyện vào giữa tháng 3/2019. Tại đây, Quang Hải sẽ có 10 ngày ăn, tập cùng CLB đang thi đấu ở La Liga.

Chưa dừng lại ở đây, trong thời gian ăn tập tại Alaves, Quang Hải còn được trực tiếp đến theo dõi một trận đấu của Barcelona hoặc Real Madrid. Điều này không gì khác ngoài việc quảng bá hình ảnh của giải đấu hàng đầu xứ sở bò tót.

NÓNG! Quang Hải lên tiếng việc sang La Liga thi đấu - Bóng Đá

Quang Hải lên tiếng.

Tuy vậy, trong chia sẻ mới nhất từ chính Quang Hải thì, không có chuyện cầu thủ sinh năm 1997 này sang La Liga tập luyện. Cụ thể, chia sẻ với báo Thanh Niên, Quang Hải thừa nhận: “Thật sự là tôi ở nhà và rất bất ngờ trước những thông tin đó. Bản thân là cầu thủ trong cuộc, nhưng tôi không biết rõ về thông tin đó.”

Trước đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC khẳng định: “Chúng tôi chưa có cuộc làm việc cụ thể nào với đại diện của La Liga hay bất kỳ một CLB nào đó của La Liga về chuyện Hải sang đó tập huấn hay thử việc.

Quan điểm cá nhân tôi là luôn ủng hộ cầu thủ giỏi của Việt Nam ra nước ngoài thi đấu. Nhưng phải là được thi đấu chứ không phải là làm hình ảnh hay thương hiệu đơn thuần.”

Video tài năng của Quang Hải:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *