Chính thức: Sarri công bố danh tính đội trưởng Chelsea dưới thời mình

allsportjournal.com Sau tất cả, cuối cùng Sarri đã xác nhận lựa chọn cho băng thủ quân The Blues dưới triều đại của ông.

Maurizio Sarri tiếp quản ghế chỉ đạo tại Stamford Bridge vào tháng Bảy, nhưng muốn dành thời gian trước khi thông báo ai sẽ là đội trưởng thường trực dưới thời của ông.

Cesar Azpilicueta đã đeo băng thủ quân trong hầu hết các trận đấu vừa qua vì anh thường xuyên góp mặt trong đội hình xuất phát. Eden Hazard cũng được cân nhắc cho vai trò thủ lĩnh, như một phần trong nỗ lực của CLB để thuyết phục anh gia hạn hợp đồng.

Tuy vậy sau cùng Gary Cahill, người được cựu HLV Antonio Conte chọn làm thủ quân mùa trước, tiếp tục có được cái gật đầu của Sarri.

Sarri xác nhận Cahill là đội trưởng - Bóng Đá

Cahill vẫn sẽ là đội trưởng Chelsea.

Phát biểu với Evening Standard, Sarri nói: “Như tất cả đã thấy trong trận đấu gần nhất, đội trưởng của chúng tôi là Cahill. Khi cậu ấy không ở trên sân, đội trưởng sẽ là Azpilicueta.

“Cahill là đội trưởng mùa trước. Tôi đã nói chuyện với các đồng đội của cậu ấy và tất cả họ đều nói với tôi rằng Cahill thực sự là một đội trưởng rất tốt.”

Hồi đầu mùa giải, Cahill từng đề cập đến khả năng rời Chelsea khi TTCN mùa Đông mở cửa để tìm kiếm nhiều hơn cơ hội thi đấu. Dù chọn anh làm đội trưởng nhưng Sarri cũng không bảo đảm trung vệ 32 tuổi sẽ ở lại mùa tới: “Cahill chơi rất thường xuyên trong 7 hoặc 8 trận đấu gần đây nhất. Tôi không biết liệu cậu ấy có ở lại hay không. Chuyện phụ thuộc vào Cahill và CLB. Đối với tôi, Cahill rất quan trọng, cả trong lẫn ngoài sân.”

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *