Chơi chứng khoán lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng

Chứng khoán là một kênh đầu tư kinh tế khá được ưa chuộng, nó là một kênh đầu tư có khả năng sinh lời rất cao chỉ xếp sau cá độ trực tuyến W88, cờ bạc trực tuyến. Tuy nhiên chơi chứng khoán không phải là đơn giản, nhiều khi nó cũng như một canh bạc khiến người ta có thể mất tất cả như chơi cá độ vậy. Mặc dù thị trường này là một thị trường đem lại cho ta nhiều sự lựa chọn, đó là việc lựa chọn những mã cổ phiếu đại diện cho doanh nghiệp, nhưng nếu như doanh nghiệp đó làm ăn thất bát, phá sản bất ngờ thì chúng ta gần như nắm chắc việc mất tất nếu như đầu tư vào mã cổ phiếu dó.

Chơi chứng khoán lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng

Sự căng thẳng khi đầu tư chứng khoán là trường hợp tất cả các nhà đầu tư gặp phải, chứng khoán nó không có tính giải trí như cá độ tại nhà cái Fun88, mặc dù hai kênh này đều là đầu tư rủi ro, bởi trong cá độ ngoài việc đặt kèo người ta còn phải theo dõi các trận đấu bóng đá và nó là một sự giải trí. Còn đối với chứng khoán, việc suốt ngày nghe ngóng thông tin kinh tế, chỉ cần có một tin tức xấu thôi ví như chủ tịch Ngân hàng bị bắt, doanh nghiệp bỗng nhiên tung tin rời sàn, quyết định mới của chính phủ….tất cả những yếu tố đó làm ảnh hưởng lớn đến mã cổ phiếu bạn đang nắm giữ và toàn bộ khối doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán. Sự căng thẳng sẽ ngày càng lộ rõ hơn nếu bạn thua lỗ chứng khoán, và bạn đang nắm giữ một cổ phiếu đang tăng liên tục.

Sự căng thẳng khi đầu tư chứng khoán đến cực đó là lúc bạn trở thành một nhà đầu cơ chứng khoán, bạn chỉ chơi những mã đầu cơ chứng khoán, và cứ ngày nào cũng thế bạn cũng trong tâm trạng nơm nớp lo sợ, nắm giữ một mã cổ phiếu đầu cơ có chuỗi lên liên tục bạn không biết mình đã nên bán ra chưa, nếu bán nhỡ nó lên tiếp thì sao, còn nếu giữ thì lúc người ta xả ồ ạt không kịp trở tay, đó là một thực tế khi đầu cơ chứng khoán.

Chứng khoán là thế, cũng như cá độ Fun88 nó là một hành trình đầy mạo hiểm, các người chơi phải đứng trước những khó khăn, và phải biết chấp nhận kết quả, cuộc chơi này là một cuộc chơi chỉ dành cho những người bản lĩnh thực sự, biết toan tính, và  chỉ trở thành người chiến thắng khi họ bán cổ phiếu ra mà đã có lãi, còn đang nắm giữ thì không nói lên được điều gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *