Chưa đá, HLV PSG đã run sợ trước Man Utd

allsportjournal.com HLV trưởng PSG, Thomas Tuchel đã đánh giá rất cao sức mạnh của Man Utd trước lần đụng độ của 2 đội ở vòng knock-out Champions League.

Lá thăm may rủi đã đưa PSG đụng độ Man Utd ở vòng knock-out Champions League. Giới chuyên môn có lí do để đánh giá cao đội bóng thủ đô nước Pháp hơn hẳn Man Utd, bởi phong độ của Quỷ đỏ mùa này thật sự tệ hại. Nhưng HLV Tuchel thì không.

Chưa đá, HLV PSG đã run sợ trước Man Utd - Bóng Đá

HLV Tuchel cẩn trọng trước trận đánh lớn.

“Luôn luôn khó khăn khi đối đầu với Manchester United,” HLV Tuchel nói. “Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong đấu trường này, họ đã lên ngôi vô địch nhiều lần. Luôn luôn khó khăn khi chơi ở Old Trafford, đó luôn là một thử thách lớn.

Đây sẽ là một thử thách lớn đối với chúng tôi, và nếu tôi là khán giả, tôi sẽ chỉ dám xem trận đấu này trên TV.”

Cựu huấn luyện viên của Dortmund cũng bác bỏ những nhận định cho rằng PSG nắm nhiều phần thắng trước Man Utd: “Chúng tôi là ứng cử viên ư? Tôi không nghĩ vậy, bởi vì chúng tôi thiếu kinh nghiệm ở vòng tứ kết và bán kết.

Chúng tôi phải tôn trọng các câu lạc bộ có kinh nghiệm và Manchester United là một trong số đó. Điều tương tự là với HLV Jose Mourinho. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm ở đấu trường này và bạn phải có sự tôn trọng.”

Chiến thuật của HLV Thomas Tuchel ở PSG:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *