“Chúng tôi đã quá dễ dãi với Arsenal trong hiệp một”

allsportjournal.com Chiến lược gia người Đức cho rằng đội bóng của ông đã chơi không tốt trong 45 phút đầu tiên, nhưng mọi thứ đã thay đổi trong hiệp hai.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp nói về một sự thay đổi chiến thuật trong hiệp một, điều đã khiến Liverpool phải chấp nhận chia điểm với Arsenal tại sân Emirates. Kết quả này tạm giúp đội bóng vùng Merseyside vươn lên ngôi đầu bảng khi Man City chưa ra sân.

“Đó là một trận đấu rất mãnh liệt. Rõ ràng Arsenal đang có điểm rơi phong độ rất tốt ”, Klopp nói. Chúng tôi đã quá dễ dãi với họ trong hiệp một. Tôi không hài lòng với điều đó chút nào. Nhưng Liverpool đã tạo ra nhiều mối đe doạ khi kiểm soát trái bóng”.

“Trận đấu hôm nay thực sự rất cởi mở. Những pha bóng cố định của chúng tôi cũng thật xuất sắc, đáng lẽ ra đội phải có được bàn thắng từ một vài tình huống như vậy. Virgil van Dijk còn nói sau trận với tôi rằng đáng lẽ anh ta đã có thể ghi được hattirick nhưng thậm chí chẳng có bàn nào cả”.

“Ở hiệp thứ hai, Liverpool đã có sự thay đổi về chiến thuật và điều đó đã giúp đội cải thiện. Chúng tôi ghi được bàn thắng rất đẹp và tạo ra một vài pha phản công siêu hạng cũng như chơi tốt trong hầu hết thời gian còn lại”.

Klopp đã thất vọng với đội bóng ở trong hiệp một.

Như vậy, Klopp vẫn chưa thể ‘báo thù’ thất bại cách đây hai năm dưới tay Emery, nhưng dẫu sao kết quả hoà này cũng giúp họ tiếp tục nối dài chuỗi bất bại lên con số 11 tại Premier League. Bây giờ Liverpool có lẽ rất mong Southampton sẽ làm nên điều thần kỳ trước Man City vào tối nay.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *