Chuyên gia Việt: “Cải thiện điều này, ĐT Việt Nam sẽ làm nên kì diệu”

allsportjournal.com Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh cho rằng ĐT Việt Nam đang đi đúng hướng tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những điểm cần cải thiện nếu muốn tiến xa hơn.

ĐT Việt Nam đã giành quyền vào bán kết AFF Cup 2018 với ngôi đầu bảng A sau thành tích 3 trận thắng và 1 hòa, chưa để thủng lưới bàn nào. Đó là kết quả đầy ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang-seo đang thể hiện tại giải làn này.

Chuyên gia Việt:

ĐT Việt Nam cần cải thiện khâu kiểm soát bóng và dứt điểm.

Tuy nhiên, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh tỏ lo lắng cho ĐT Việt Nam bởi đoàn quân áo đỏ vẫn còn những điểm cần cải thiện. Trao đổi với báo chí, ông chia sẻ: “ĐT Việt Nam đang đi đúng lộ trình mà HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã vạch ra. Tuy nhiên, theo tôi còn một vài khuyết điểm cần được khắc phục và tôi nghĩ, ông Park hẳn cũng đã có những phương án của riêng mình. Thực tế, khâu kiểm soát bóng của ĐT Việt Nam chưa thật tốt. Đây không phải lỗi của tuyến tiền vệ hay vài cá nhân mà là cả hệ thống.

Chuyên gia lão làng này nói tiếp: “ĐT Việt Nam đang có một hàng phòng ngự chơi cực kỳ xuất sắc. Nhưng trên mặt trận tấn công, theo tôi các cầu thủ tấn công của chúng ta chưa đạt được hiệu suất cao trong khả năng dứt điểm. Có thể thấy, ĐT Việt Nam tung ra khá nhiều cú dứt điểm nhưng có hiệu suất thành công lại không cao. Trận đấu với Myanmar cho ta thấy, các cầu thủ của ông Park còn phung phí không ít cơ hội. Đôi khi điều này tạo ra hiệu ứng ngược cho các tuyến thi đấu phía dưới.”

Ông hy vọng rằng ở những trận đấu quan trọng sắp đến, ĐT Việt Nam sẽ cải thiện được các vấn đề này để qua đó có thể làm nên điều kì diệu tại AFF Cup 2018.

“Đối thủ của Việt Nam ở vòng bán kết đều rất mạnh và có lối chơi hiện đại, HLV Park Hang-seo hẳn đã có những phân tích về đối phương để đưa ra đấu pháp hợp lý. Nếu cải thiện được những điều đã đề cập thì chúng ta có quyền hy vọng, ĐT Việt Nam sẽ tiến xa ở giải đấu năm nay. với lực lượng và tinh thần hiện tại, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ làm nên điều kỳ diệu.” Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh chốt lại.

Chuyên gia Việt:

Tiến Linh là niềm hy vọng mới trên hàng công ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra trên sân Panaad, sân vận động có sức chứa 20.000 chỗ ngồi tại thành phố Bacolod, Philippines vào ngày 2/12.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *