Cựu GĐĐH của Premier League nhận quà chia tay trị giá 5 triệu bảng

Mới đây đã có thông tin các CLB ở Premier League đã gửi biếu cựu GĐĐH Richard Scudamore một món quà trị giá 5 triệu bảng. Chủ tịch Chelsea Bruce Buck đã yêu cầu mỗi câu lạc bộ Premier League đóng góp 250.000 bảng để tạo nên món quà này.
Cựu GĐĐH của Premier League nhận quà chia tay trị giá 5 triệu bảng
Lời đề nghị được đưa ra cách đây 48 tiếng nhưng đến ngày hôm nay Scudamore đã chấp nhận. Và ông sẽ được giữ lại với vai trò tư vấn của giải Premier League. Các cổ đông của Premier League đã họp vào sáng nay tại London để thảo luận về việc thanh toán cũng như các vấn đề khác bao gồm cả cửa sổ chuyển nhượng và VAR.
Trong tuyên bố mới đây, các cổ đông cho biết thỏa thuận với Scudamore đã nhận được sự đồng ý của ủy ban kiểm toán. Họ cũng có thỏa thuận rằng ông sẽ đóng vai trò tư vấn cho người kế nhiệm Susanna Dinnage. Trong thông báo có nói đây là sự “ghi nhận cống hiến của Richard trong 19 năm qua” và ban tổ chức muốn gửi lời cảm ơn vì “đóng góp đặc biệt cho sự thành công của giải đấu”.
Bà Susanna Dinnage sẽ thay thế ông Richard Scudamore thành GĐĐH mới của Premier League
Bà Susanna Dinnage sẽ thay thế ông Richard Scudamore thành GĐĐH mới của Premier League
Scudamore đã trở thành một nhà lãnh đạo thành công của giải đấu giàu nhất thế giới. Ông từng nhận mức lương 900.000 bảng và khoản tiền thưởng 2,5 triệu bảng mỗi năm.
Vào tháng 6 vừa qua ông bất ngờ tuyên bố nghỉ hưu và sẽ được thay thế bởi Susanna Dinnage, cựu giám đốc điều hành của kênh Discovery. Được biết, vị nữ giám đốc 51 tuổi là một fan trung thành của CLB Fulham. Bà là vị lãnh đạo đầu tiên ở Premier League đã được xác định. Vị trí còn lại giờ đang có 3 ứng cử viên sẵn sàng tiếp quản là Bruce Buck (chủ tịch Chelsea), Susan Whelan (chủ tịch Leicester) và Mike Garlick (chủ tịch Burnley).

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *