Đàn em Công Phượng rơi vào bảng đấu “tử thần”

Chiều nay 12/6 tại TP.HCM, BTC vòng chung kết U15 Quốc gia Next Media 2019 đã tiến hành buổi lễ họp báo nhà tài trợ mới, cùng với đó là buổi lễ bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải.

Giải năm nay quy tụ sự góp mặt của 8 đội bóng đã xuất xắc vượt qua vòng loại gồm Viettel, Thanh Hóa, SLNA, Đà Nẵng, HAGL, Khánh Hòa, Tây Ninh và TP.HCM. Diễn ra từ ngày 18 đến 28/6 tại sân Thống Nhất.

Theo đó, lứa đàn em Công Phượng đã rơi vào bảng đấu “tử thần” cùng với TP.HCM, Thanh Hóa và SLNA tại bảng A. Trong ngày ra quân, thầy trò HLV Huỳnh Văn Ảnh sẽ chạm trán với U15 TP.HCM, đội chủ nhà của giải năm nay. Trong khi đó ở bảng B là sự góp mặt của các đại diện Khánh Hòa, Đà Nẵng, Tây Ninh và Viettel.

Đàn em Công Phượng rơi vào bảng đấu tử thần - Ảnh 1.

Đại diện 8 đội bóng, các quan chức và nhà tài trợ

Sân chơi này 4 năm về trước tại An Giang, U15 HAGL từng bước lên ngôi vô địch sau khi hạ gục U15 PVF trong trận chung kết trên chấm 11m. Những học trò của HLV Đinh Hồng Vinh khi đó như thủ môn Y Êli Niê, tiền vệ Văn Hữu hiện đang góp mặt trên U19 hay U23 Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh cho biết: “Từ giải U15 Quốc gia 2019, VFF sẽ tiến hành tổ chức giải U15 Quốc tế 2019 dự kiến diễn ra từ 26 đến 30/8 tại Hải Phòng. Khách mời dự kiến sẽ là các đối thủ đến từ châu Âu và châu Á”.

Tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ ông Đỗ Thanh Tùng, Phó TGĐ của Next Media cũng cho biết, đơn vị sẽ đồng hành cùng giải U15 Quốc gia trong vòng 4 năm tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *