Đây, lý do Mourinho sẽ không bao giờ trở lại Real Madrid

allsportjournal.com Mới đây Duncan Castles tiết lộ lý do HLV Jose Mourinho sẽ không trở lại Real Madrid.

Như đã biết, sau khi BLĐ Real Madrid ra quyết định trảm HLV Julen Lopetegui, Jose Mourinho chính là một trong những cái tên được giới truyền thông “gán ghép” nhiều nhất với đội chủ sân Bernabeu. Tuy nhiên mới đây trên chương trình Transfer Window Podcast, nhà báo nổi tiếng Duncan Castles đã tiết lộ điều ngược lại:

“Mourinho luôn nói với mọi người xung quanh rằng ông ấy sẽ không trở lại Real. Lý do ư, đó là bởi những điều tồi tệ mà ông ấy đã phải trải qua trong những ngày tháng cuối cùng tại Madrid.”

“BLĐ đội bóng thậm chí đã mở một cuộc bình chọn xem có hay không “trảm” ông ấy. Kết quả thì ai cũng biết đấy, Mourinho đã trở lại Anh.”

Man Utd news: Jose Mourinho has told friends THIS about Real Madrid job amid speculation - Bóng Đá

Mourinho từng có những ký ức buồn với sân Bernabeu.

“Nếu thực sự muốn quay về Madrid, Jose đã có thể buông bỏ mọi thứ để dễ bề bị sa thải khỏi Old Trafford trong một vài tuần tới, rồi sau đó Florentino Perez sẽ lo mọi chuyện sau đó.”

“Florentino Perez đã từng thuyết phục Mourinho trở lại làm HLV trưởng của Real Madrid chỉ sau 6 tháng đội bóng này sa thải Rafa Benitez. Thế nhưng ông ấy đã không đồng ý.”

Lúc này, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền Santiago Solari và vừa giành được hai chiến thắng liên tiếp trước Real Valladolid và Melilla.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *