Đây! quyết định đặt biệt của HLV Văn Sỹ “giải cứu” Nam Định

allsportjournal.com Nam Định có niềm tin đặc biệt vào HLV Văn Sỹ, hôm qua trận đấu với Cần Thơ, cựu HLV Cần Thơ đưa ra quyết định khủng khiếp khi cất Sỹ Minh trên băng ghế dự bị.

 - Bóng Đá

Niềm vui và hình ảnh của HLV Văn Sỹ được số ít CĐV Nam Định gửi gắm yêu thương trên khán đài sân Cần Thơ.

 - Bóng Đá

Cuộc chiến giữa Nam Định và Cần Thơ đã chính thức khép lại với tỉ số 1-1, kết quả này giúp Nam Định giành vé chơi trận play-off với Hà Nội B.

 - Bóng Đá

Nắm bắt được sự nguy hiểm của XSKT Cần Thơ khi họ chọn lối bóng “rót dầu” vào vòng 16m50 cho ngoại binh. Thế nhưng hàng thủ Nam Định đã mắc sai lầm và để đối thủ vươn lên dẫn trước 1-0 trong hiệp 1.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, chỉ gần 10 phút sau đó, đội bóng thành Nam có bàn san bằng cách biệt 1-1. Kết quả này được giữ nguyên hết trận đấu, Nam Định giành vé chơi trận play-off. Cần Thơ chính thức xuống hạng nhất năm 2019.

 - Bóng Đá

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu trên khán đài sân Cần Thơ, CĐV Nam Định như mở hội.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Trong ca-bin HLV Nguyễn Văn Sỹ tận hưởng niềm vui với đội bóng quê hương.

 - Bóng Đá

HLV Văn Sỹ cũng là người từng gắn bó với bóng đá Tây Đô cách đây vài năm, thế nhưng ông Sỹ cũng không thật sự thành công với đội bóng này.

 - Bóng Đá

Niềm vui của Nam Định khi hoàn thành mục tiêu 1 điểm trên sân khách Cần Thơ.

 - Bóng Đá

Một điều cực kỳ quan trọng là HLV Văn Sỹ cất học trò Sỹ Minh trên ghế dự bị. Sỹ Minh là tiền vệ chơi đa năng, thông minh – linh hoạt và sáng tạo khu vực giữa sân. Tuy nhiên, ông Sỹ lại không cho học trò vào sân ở trận đấu cực kỳ quan trọng.

 - Bóng Đá

Ông Sỹ sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất, nếu đội bóng thất bại. Vì ông hiểu Cần Thơ sẽ chơi bóng dài, tận dụng ngoại binh để đánh đầu. Nên HLV Nguyễn Văn Sỹ chủ động chơi 3 trung vệ và đá áp sát hai biên. Nam Định rất cần những cầu thủ cơ bắp và khỏe mạnh. Trong khi đó Sỹ Minh thiên về tấn công, lối đá kỹ thuật sẽ khó tranh chấp và đánh chặn không hiệu quả.

 - Bóng Đá

Ông Sỹ chia vui với đội trưởng thủ môn Quốc Thiện sau khi trận đấu khép lại.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Niềm vui – niềm tự hào của người dân thành Nam.

 - Bóng Đá

Hình ảnh của HLV Văn Sỹ được CĐV giơ cao trên khán đài sân Tây Đô.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Sau trận đấu hàng ngàn CĐV đứng xếp hàng đợi xe chở HLV Văn Sỹ và cầu thủ đi qua để chia vui. Trận Play-off giữa Nam Định và Hà Nội B sẽ diễn ra ngày 13/10 trên sân vận động Tam Kỳ – Quảng Nam.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *