De Gea ra điều kiện ‘khủng’ để ở lại Man Utd

allsportjournal.com Thủ thành David de Gea đã đồng ý ngồi xuống đàm phán với lãnh đạo Manchester United, nhưng điều kiện mà Quỷ Đỏ đưa ra vẫn chưa khiến anh hài lòng.

Hợp đồng của David de Gea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Cũng vì điều này mà thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn không hay liên quan đến tương lai của thủ thành người Tây Ban Nha này.

De Gea muốn được hưởng mức lương cao nhất tại Man Utd.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Daily Mail, vài tuần trở lại đây thì De Gea cũng đã đồng ý ngồi xuống với đại diện của Man Utd để bàn về những điều khoản trong hợp đồng mới. Theo đó lãnh đạo sân Old Trafford sẵn sàng nâng mức lương của De Gea lên thành 275.000 bảng/tuần.

Mặc dù vậy tuyển thủ người Tây Ban Nha đã từ chối đề nghị này, thay vào đó anh đã yêu cầu được lãnh đạo đội bóng đáp ứng mức lương 350.000 bảng/tuần. Đây là mức lương mà Man Utd đang dành cho Sanchez, và đồng thời cũng là mức lương cao nhất tại đội bóng hiện nay.

Được biết De Gea hiện cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn tại châu Âu. Trong số đó, PSG, Real và Juventus đang là những đội bóng nổi bật nhất vẫn đang rình rập chờ lấy cơ hội để đàm phán với De Gea.

Video tài năng của De Gea

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *