Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 10/10: HLV Park Hang-seo đã có trợ lý mới thay Huy Khoa

allsportjournal.com VFF đã tìm được phiên dịch mới; Chuyên gia Việt chỉ ra cầu thủ sẽ thay thế Văn Thanh ở ĐT Việt Nam; HLV Hoàng Anh Tuấn mang 26 cầu thủ U19 Việt Nam sang Indonesia… là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 10/10.

VFF đã tìm được phiên dịch mới

VFF xác nhận, sau khi chấm dứt hợp đồng thời vụ với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, HLV Park Hang-seo đã có thông dịch viên mới đồng hành tại AFF Cup và Asian Cup 2019. Hiện tại, danh tính của người này chưa được VFF tiết lộ. Được biết, đây là một nam giới, có trình độ thạc sĩ, từng là trưởng bộ phận pháp chế của một công ty điện tử lớn. Vị thông dịch viên này sẽ bắt đầu công việc ở ĐT Việt Nam từ ngày 12/10 và sẽ đồng hành cùng HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 10/10: HLV Park Hang-seo đã có trợ lý mới thay Huy Khoa - Bóng Đá

VFF đã tìm được phiên dịch mới.

Chuyên gia Việt chỉ ra cầu thủ sẽ thay thế Văn Thanh ở ĐT Việt Nam

Dù chưa đạt được độ xuất sắc như Văn Thanh nhưng tôi tin Ngọc Hải, Đức Huy hay Hồng Duy có thể đảm đương được vị trí hậu vệ cánh phải. Trung vệ Ngọc Hải và tiền vệ Đức Huy từng ít nhiều có những màn trình diễn khá tốt khi được giao nhiệm vụ đá bên hành lang cánh phải.

Bên cạnh đó, xét về khả năng phòng ngự, Hồng Duy có thể chưa bằng Ngọc Hải hay Đức Huy nhưng bù lại cầu thủ này có khả năng chơi tấn công rất linh hoạt và hiệu quả.” Chuyên gia Nguyễn Thanh Vinh bày tỏ.

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 10/10: HLV Park Hang-seo đã có trợ lý mới thay Huy Khoa - Bóng Đá

Không có mặt Văn Thanh là một sự tiếc nuối.

HLV Hoàng Anh Tuấn mang 26 cầu thủ U19 Việt Nam sang Indonesia

BTC vòng chung kết giải U19 châu Á 2018 quy định mỗi đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn chưa loại bất cứ ai ở đội tuyển U19 Việt Nam trước trận ra quân.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi sẽ chốt danh sách đội tuyển U19 Việt Nam 1 ngày trước khi giải đấu diễn ra. Như vậy toàn bộ 26 cầu thủ U19 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia, sau đó có 3 cái tên không nằm trong kế hoạch sử dụng”.

CLB Đà Nẵng xếp nhóm cuối, HLV Minh Phương nói gì?

CLB Đà Nẵng không có sự chuẩn bị tốt về lực lượng cho mùa giải này. Khi giữ ghế HLV trưởng, tôi gần như sử dụng bộ khung có sẵn vì chưa kịp bổ sung. Như các bạn đã thấy, V-League 2018, đội hình của chúng tôi bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Có vài thời điểm, cầu thủ chấn thương của CLB Đà Nẵng đủ để xếp một đội hình”, HLV Minh Phương chia sẻ.

CLB Nam Định có 20 tỷ đồng

Sau khi chính thức có vé đá play-off với Hà Nội B, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói: “Chúng tôi phần nào an tâm sau kết quả này vì công ty và Ủy ban tỉnh Nam Định đã hứa giải ngân 20 tỷ đồng để cả đội tập trung cho trận play-off. Nhiều mạnh thường quân cũng quyết định sẽ đầu tư cho bóng đá Nam Định vào năm sau. Tôi hạnh phúc khi các cầu thủ trẻ lần đầu đá V-League mà đã vượt qua được áp lực tâm lý lớn như vậy. Một số cầu thủ nhận nhiều lời đề nghị nhưng vẫn muốn tập trung thi đấu và chờ kế hoạch của Nam Định rồi mới đưa ra quyết định“.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *