‘Đó không phải 1 kĩ thuật dễ thực hiện’

allsportjournal.com Graeme Souness chưa bao giờ e dè trong việc chỉ trích Paul Pogba, nhưng ông đã nhanh chóng ca ngợi cầu thủ Manchester United vì vai trò quan trọng của anh ở bàn mở tỉ số trên sân King Power.

Paul Pogba tận dụng một đường chuyền hỏng của hậu vệ Ricardo Perreira để bấm bóng cho Marcus Rashford dứt điểm quyết đoán ghi bàn. Phải thừa nhận rằng đó là tình huống hoàn hảo ở mọi khâu, từ kiến tạo cho đến chạm bước một và ra chân.

Cặp đôi này rõ ràng là chơi lên đồng kể từ khi huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer gia nhập Man Utd trong vai trò thuyền trưởng tạm quyền, với 18 bàn thắng hoặc kiến tạo trong 10 trận gần nhất (tính cả pha ghi điểm trước Leicester City).

Và Souness đã ca ngợi tình huống dọn cỗ của Pogba ở trận gặp The Foxes. “Cú chạm bóng đầu tiên của Paul không tuyệt vời nhưng khác biệt đã được tạo ra ở lần thứ hai”, ông nói trên Sky Sports vào thời gian giải lao.Đó không phải 1 kỹ thuật dễ dàng…“.

Pha phối hợp tuyệt hảo của Pogba và Rashford.

Cựu thuyền trưởng Liverpool cũng hết sức khen ngợi Rashford, người mà ông tuyên bố sẽ chẳng thể cải thiện với những cú dứt điểm vào thời gian đầu mùa giải. “Không có gì vội vã về cú dứt điểm,” ông nói thêm. “Cậu ấy biết mình có thời gian. Tôi nghĩ rằng sự lựa chọn đầu tiên ở vị trí đó rõ ràng sẽ giúp Marcus tự tin hơn”.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *