Đối thủ của Việt Nam nhận thất bại nặng nề trước thềm AFF Cup 2018

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2018, Myanmar lên kế hoạch rất cẩn thận. 2 trận giao hữu vào tháng 10 với Indonesia và Bolivia đóng vai trò rất quan trọng.

Chuyến làm khách đến sân của Indonesia đã không đạt kết quả như kỳ vọng. Myanmar cố gắng chơi phối hợp nhỏ. Nhưng phần lớn các tình huống chuyền bóng nhuân nhuyễn của họ là ở bên phần sân nhà. Dù rất cố gắng, Myanmar vẫn không mấy khi tiếp cận được khung thành đối phương.

Ngược lại, Indonesia chơi đơn giản mà đặc biệt hiệu quả. Đội bóng xứ Vạn đảo tận dụng tối đa ưu thế về thể hình, tốc độ để uy hiếp đối phương. Ngoài 3 bàn thắng, Indonesia còn nhiều lần khác khiến khung thành Myanmar rung chuyển.

Thất bại 0-3 chắc chắn khiến người hâm mộ Myanmar không mấy hài lòng. Thầy trò HLV Antoine Hey sẽ phải cố gắng vượt bậc trong trận đấu sắp tới với Bolivia nếu muốn có được kết quả tốt đồng thời lấy lại tinh thần.

Tại AFF Cup 2018, Myanmar cùng bảng với Việt Nam. ĐT Việt Nam có 1 trận đấu làm khách trên sân đối thủ này. Hi vọng những trận đấu của Myanmar sẽ giúp HLV Park Hang-seo tìm ra đối sách giúp ĐT Việt Nam chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *