ĐT Việt Nam sẽ sang Philippines bằng chuyên cơ riêng

allsportjournal.com Nhẳm đảo bảo thể lực các cầu thủ một cách tốt nhất ở trận bán kết lượt đi, VFF dự tính sẽ thuê một chuyên cơ riêng để chuyên chở ĐT Việt Nam sang Philippines.

Sau khi kết thúc vòng bảng, hai cặp bán kết tại AFF Cup 2018 đã được xác định, đó là cuộc chạm trán giữa ĐT Việt Nam và Philippines, ĐT Thái Lan đụng độ ĐT Malaysia.

ĐT Việt Nam sẽ sang Philippines bằng chuyên cơ riêng - Bóng Đá

ĐT Việt Nam sẽ được VFF thuê chuyên cơ riêng để chuyên chở sang Philippines.

Để chuẩn bị tốt nhất trong trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo đang tích cực chuẩn bị những “bài vở” trước trận bán kết lượt đi. Trong đó vấn đề thể lực cũng được nhà cầm quân người Hàn Quốc tính và VFF toán đến ở khâu di chuyển sang Philippines.

Cụ thể, từ Hà Nội sang Bacolod không có chuyến bay thẳng nên nhiều khả năng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải trải qua 3 chặng bay mới đến được địa điểm thi đấu của nước chủ nhà.

Tuy vậy, sau khi cân nhắc, với mong muốn đảm bảo thể lực cho các thành viên, VFF đang gấp rút đàm phán với hãng hàng không Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng cho toàn đội.

Ngày 2/12/2018, Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp Đội tuyển Philippines tại thành phố Bacolod – Philippines. Để tránh chuyến bay 3 chặng từ Hà Nội đến Bacolod, VFF đang cố gắng đàm phán với một hãng hàng không Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng cho các thành viên Đội tuyển Việt Nam nhằm đảm bảo thể lực tốt nhất cho các cầu thủ”, VFF thông báo.

Theo dự kiến, chuyên cơ của ĐT Việt Nam sang Bacolod sẽ cất cánh vào lúc 11h00 ngày 28/11. Sau khi trận bán kết lượt đi với Philippines kết thúc, toàn đội sẽ tiếp tục đi chuyên cơ về nước vào ngày 3/12.

ĐT Việt Nam sẽ sang Philippines bằng chuyên cơ riêng - Bóng Đá

ĐT Việt Nam sẽ có được thể lực tốt nhất ở trận gặp Philippines.

ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam cho đến khi di chuyển đến Bacolod. Đây là trận đấu rất quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo trong việc giành vé vào chơi trận chung kết. Một kết quả khả quan sẽ giúp đội bóng chúng ta mở ra nhiều lợi thế, nhất là khi được thi đấu trận lượt về trên sân nhà Mỹ Đình.

Hiện tại ngoài trường hợp của Văn Toàn thì ĐT Việt Nam không phải nhận thêm bất kỳ mất mát nào về nhân sự nữa, qua đó giúp thầy Park có nhiều tính toàn lẫn phương án để đối phó với ĐT Philippines hơn.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *