Được Real theo đuổi, sao Chelsea lên tiếng chốt tương lai

allsportjournal.com Sau khi nhận thông tin được những nhà đương kim vô địch Champions League, Real Madrid theo đuổi, sao Chelsea đã có quyết định về tương lai của mình.

Real Madrid đang có một khởi đầu mùa giải bết bát sau sự ra đi của ngôi sao hàng đầu, Cristiano Ronaldo. Đoàn quân của HLV Lopetegui đã trải qua 4 trận liền không thắng và liên tiếp phải đối mặt với chấn thương của một số trụ cột như Gareth Bale, Karim Benzema hay Marcelo.

Trước tình cảnh đó, Ban lãnh đạo Kền kền trắng đã hướng đến thị trường chuyển nhượng nhằm bổ sung lực lượng và tạo nên một “cú hích” mới về lực lượng trong thời gian tới.

Đáng chú ý, Real đã nhắm đến hậu vệ trái hàng đầu của Chelsea, Marcos Alonso nhằm tăng cường chiều sâu cho hàng lang cánh trái.

Ngôi sao 27 tuổi sở hữu khả năng lên công về thủ ấn tượng cùng những tình huống chớp thời cơ ghi bàn cực nhanh nhạy. Với đẳng cấp đã được chứng minh, cầu thủ người Tây Ban Nha được trông đợi sẽ trở thành phương án thay thế lý tưởng cho một Marcelo đã bước qua tuổi 30.

Được Real theo đuổi, sao Chelsea lên tiếng chốt tương lai - Bóng Đá

Alonso đã có quyết định về tương lai.

Và mới đây, Marcos Alonso đã lên tiếng chốt tương lai khi trả lời phỏng vấn trên kênh AS: “Tôi có thể nói gì ngoài việc mình đang rất hạnh phúc tại Chelsea.

Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội bóng và Ban lãnh đạo đã đưa ra lời đề nghị gia hạn với tôi. Tiến trình thống nhất thỏa thuận đang có những bước chuyển biến rất tốt.

Nếu mọi thứ ổn thỏa, tôi sẽ có bản hợp đồng mới với Chelsea vào cuối tháng này“.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *