Emery ca ngợi Ramsey sau chiến thắng của Arsenal

Arsenal tiếp tục phong độ hủy diệt bằng chiến thắng 5-1 trước Fulham, trong đó tiền vệ Aaron Ramsey đã chơi rất hay và có được bàn thắng đầu tiên trong mùa giải.
Emery ca ngợi Ramsey sau chiến thắng của Arsenal
Dù chủ nhà Fulham đã gây ra vô số khó khăn cho Arsenal nhưng sau 90 phút, thầy trò Emery vẫn biết cách để ghi tới 5 bàn thắng vào lưới đối thủ. Trong đó, cặp tiền đạo Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang mỗi người có một cú đúp, bàn còn lại do công của Ramsey để khép lại chiến thắng 5-1.
Đáng chú ý, pha lập công của Ramsey là bàn thắng đầu tiên của anh trong mùa này và đến sau một pha phối hợp đồng đội tuyệt đẹp. Nói về cậu học trò người Xứ Wales, HLV Unai Emery không tiếc lời khen ngợi:
“Với tôi, điều quan trọng là Ramsey đã lấy lại được sự tự tin và ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải trong hôm nay. Anh ấy là cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi. Ramsey không góp mặt trong đội hình xuất phát trong ngày hôm nay nhưng bằng cách này hay cách khác, anh ấy vẫn giúp được đội bóng”.
“Màn trình diễn trong hơn 90 phút của toàn đội là rất quan trọng. Khi chơi đoàn kết, chúng tôi tìm thấy nhau và những khoảnh khắc của mình. Màn thể hiện của toàn đội mới là điều đáng vui mừng nhất”.
“Tôi tin tưởng vào đội bóng. Chúng tôi tin vào tiến trình phát triển và sẽ tiếp tục giành thêm tự tin. Mọi chuyện trong tương lai sẽ rất khó khăn và Arsenal cần chuẩn bị kỹ càng hơn nữa để tiếp tục tiến bộ”.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *