Emre Can nói lời thật lòng về quyết định chia tay The Kop

allsportjournal.com Emre Can nói rằng anh rời Liverpool khi đã thành công và không còn gì để chứng minh hơn nữa.

Được đưa về bởi Brendan Rodgers vào mùa hè năm 2014 từ Bayer Leverkusen với giá khoảng 10 triệu bảng, Emre Can đã có 167 lần ra sân cho Liverpool trước khi gia nhập nhà vô địch Serie A Juventus vào tháng 7 năm ngoái. Tiền vệ người Đức đã từ chối ký hợp đồng mới tại Anfield để ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Nói về quyết định này, cựu cầu thủ The Kop cho biết anh rời Liverpool khi đã chứng tỏ được bản thân ở Anfield:

“Tôi vẫn có thể nhớ khi tôi đến Liverpool. Tôi chỉ mới 20 tuổi và nhiều người ở Đức nói: “Tại sao anh ấy lại làm vậy? Anh ấy chỉ mới 20 tuổi, còn quá sớm để ra nước ngoài!’’,’’ Can nói trên DAZN.

Emre Can: Rời Liverpool là quyết định đúng đắn - Bóng Đá

Emre Can trong màu áo Juventus.

“Nhưng tôi chắc chắn rằng tôi có thể thành công. Tôi muốn ra nước ngoài, tôi đã làm đúng như thế và giờ nhìn lại, đó là bước đi hoàn toàn đúng đắn. Và tôi đã chứng minh được bản thân ở đó, như trong mọi đội bóng mà tôi đã từng chơi.

  • Silva lên tiếng, nói lời thật lòng về cơ hội vô địch Champions League của Liverpool

  • NHM gửi lời đến sao Liverpool: ‘Làm ơn đừng đi’

Sự ra đi của Can đã ít nhiều khiến sự ổn định của Liverpool bị ảnh hưởng tại Champions League. Tuy vậy, Lữ đoàn đỏ vẫn vượt qua những thách thức lớn để góp mặt trong trận đấu cuối cùng – lần thứ 2 liên tiếp, gặp Tottenham của Mauricio Pochettino tại Wanda Metropolitano ở Madrid.

Ở Premier League, dù phải chứng kiến Manchester City nâng cúp, Liverpool cũng có thể tự hào với thành tích 97 điểm. Những sự thay thế cho Can là Fabinho và Naby Keita dù chỉ mới có mùa giải ra mắt, song đã cho thấy sự hòa nhập tốt và đóng góp đáng kể vào lối chơi tập thể.

Còn với cá nhân Emre Can, mùa giải đầu tiên sát cánh bên Cristiano Ronaldo đã kết thúc với việc bảo vệ thành công ngôi vương tại Serie A và vào đến tứ kết Champions League.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *