Eric Bailly sắp ‘hết cửa’!

Dĩ nhiên, Eric Bailly đã thất bại thảm hại và đáng bị thay ra ở phút 18. Chẳng biết trung vệ này đang ở đâu, làm gì, khi Newcastle ghi bàn đầu tiên. Bàn thứ hai đến từ một tình huống mà Bailly là người trực tiếp thất bại. Đấy không phải là lần đầu tiên Bailly tỏ ra kém cỏi trong đội hình M.U.
Eric Bailly sắp "hết cửa"!
Hồi thua Brighton tại vòng 2 Premier League, Bailly cũng là “tội đồ”. Anh lập tức mất chỗ trong danh sách khi M.U gặp Tottenham ở vòng kế tiếp, nói chung là “mất biệt”, mãi đến trận gặp Newcastle vừa qua mới lại ra sân trong đội hình chính. Cựu trung vệ M.U, Rio Ferdinand bình luận rằng, Bailly đã hết đường trở lại đội hình chính M.U. Kỳ thực, đấy vốn đâu phải là chỗ của Bailly, khi mà trận gặp Newcastle chỉ mới là lần thứ 3 anh được đá chính ở Premier League mùa này! Còn nếu thi thoảng anh lại có dịp xuất hiện, vì M.U… hết người chẳng hạn, thì đấy đâu phải là chuyện quá lạ.
Bình thường, Bailly vốn đã không thuộc “kế hoạch A” rồi. Việc cầu thủ người Bờ Biển Ngà này gây thất vọng ở trận gặp Newcastle càng đẩy anh về với băng ghế dự bị quen thuộc. Tệ hơn, anh có nguy cơ bị Mourinho bỏ quên dài hạn, nhất là khi một trung vệ khác là Marcos Rojo hồi phục.
Bailly cũng từng bị HLV Jose Mourinho… bỏ hẳn vào cuối mùa trước. Khi ấy, ông giải thích, hơi lạ: “Cần ưu tiên cho các cầu thủ sẽ dự hoặc đang tranh chỗ dự World Cup 2018. Họ cần thời gian thi đấu nhiều hơn”. Đội Bờ Biển Ngà của Bailly không được dự World Cup, nên Mourinho ưu tiên cho Marcos Rojo (Argentina) hoặc Victor Lindelof (Thụy Điển) ra sân, trong hoàn cảnh M.U cũng đã ổn định vị trí trong nhóm đầu Premier League. Với phong độ hiện nay, Bailly xem ra “hết cửa” khi những cầu thủ cùng vị trí khỏe mạnh. Giờ đây, anh sẽ lại nằm ngoài “kế hoạch A”.
Chờ phép lạ như Matic!
Hồi còn huấn luyện Chelsea, Jose Mourinho từng thất vọng với Nemanja Matic đến nỗi ông rút Matic ra khỏi sân chỉ 30 phút sau khi đã đưa Matic vào sân thay người. Điều đó vẫn không ngăn cản Mourinho lôi kéo Matic sang M.U sau này. Bailly hiện đang thất bại nặng nề và anh chỉ còn biết hy vọng sẽ được đối xử như Matic, nhưng liệu có được không?

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *