Fan Man Utd cầu được ước thấy, Lukaku đã mất tích trên sân tập

allsportjournal.com Đã có rất nhiều dấu hỏi được đặt ra dành cho tương lai của Romelu Lukaku, sau khi tiền đạo người Bỉ không xuất hiện trong buổi tập mới đây của Manchester United.

Lukaku chỉ thi đấu 25 phút cuối trận trong trận đấu với Everton vào tuần trước. Sau đó tửng chừng tiền đạo người Bỉ sẽ trở lại trong trận đấu với Bournemouth hồi thứ Bảy vừa qua, nhưng anh cũng đã không thể góp mặt với lý do chấn thương.

Fan Man Utd cầu được ước thấy, Lukaku đã mất tích trên sân tập - Bóng Đá

Lukaku đã không xuât hiện trong buổi tập mới đây của Man Utd.

Điều đáng nói là trong 2 trận đấu này, Man Utd đều đã có được chiến thắng sau hàng loạt trận đấu đáng thất vọng liên tiếp. Cũng vì sự trùng hợp đó, có tới 89% CĐV Man Utd được hỏi là muốn Mourinho thẳng tay loại Lukaku khỏi đội hình.

Chưa biết Mourinho có muốn đáp lại nguyện vọng này hay không, chỉ biết rằng khả năng vị chiến lược gia người Bồ sử dụng Lukaku trong trận đấu với Juventus sắp tới là rất thấp.

Cụ thể Lukaku đã không xuât hiện trong buổi tập cho trận tái đấu với Juventus tại Champions League vào giữa tuần này. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân, nhưng khả năng sự vắng mặt này cũng đồng nghĩa Alexis Sanchez sẽ là sự lựa chọn của Mourinho cho một vị trí thay thế.

Video tài năng của Romelu Lukaku:

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *