Ghi bàn vào lưới Campuchia, Tiến Linh chia vui cùng bạn gái

allsportjournal.com Sau trận đấu với Campuchia, các cầu thủ được nghỉ 1 ngày. Tận dụng thời gian rỗi, chân sút Nguyễn Tiến Linh tranh thủ vi vu cùng bạn gái.

Chiến thắng 3-0 của tuyển Việt Nam trước Campuchia có công rất lớn của Nguyễn Tiến Linh. Anh thi đấu năng nổ và có rất nhiều pha dứt điểm xuyên suốt cả thời gian thi đấu. Sau bao nỗ lực thì Tiến Linh cũng đã có được một bàn thắng bằng đầu.

Ghi bàn vào lưới Campuchia, Tiến Linh chia vui cùng bạn gái - Bóng Đá

Cặp đôi khoe ảnh tình tứ bên nhau.

Sau chiến thắng đậm đà này, các thành viên của tuyển Việt Nam sẽ được ngỉ ngơi 1 ngày. Tận dụng thời gian nghỉ ngắn ngủi, Tiến Linh đã cùng bạn gái xinh đẹp Ngọc Quyên đi dạo Hồ Gươm. Dĩ nhiên anh không quên đang ảnh tình tứ của cả hai lên mạng xã hội.

Mong rằng sau sự tiếp sức của bạn gái xinh đẹp thì Tiến Linh sẽ có được phong độ thăng hoa hơn nữa tại các trận đấu sắp tới ở AFF Cup 2018. Chân sút của Becamex Bình Dương được biết đến là người rất tâm lý và ấm áp. Trước thềm AFF Cup, Tiến Linh đã có một dòng trạng thái đốn tim hàng loạt fan nữ.

Số là bạn gái Ngọc Quyên của anh đang cảm giác mệt mỏi khi luôn bị truyền thông vây quanh và khiến cuộc sống của cô không thoải mái. Hiểu được tâm lý này anh đã an ủi bạn gái.

Tiến Linh đã viết trên Facebook của Ngọc Quyên: “Nếu trên thế giới này tất cả đều gét e thì đều đó có nghĩa a đã chết!” Một câu nói khẳng định tình yêu của Tiến Linh vừa quả quyết vừa đậm chất ngôn tình khiến các fan nữ thích mê.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *