Giữa tin đồn chuyển nhượng, Dembele bị chê không xứng tầm khoác áo Barca

allsportjournal.com Ousmane Dembele mới đây đã phải hứng chịu những lời nói không mấy dễ chịu từ phía huyền thoại của đội bóng – Bernd Schuster.

Cho đến lúc này, có thể tạm khẳng định Ousmane Dembele vẫn chỉ là một “bom tấn” nếu xét về mặt giá trị chuyển nhượng. Khiến Barcelona phải chi ra tới 96 triệu bảng hồi hè vừa qua, thế nhưng Dembele lại chưa thể hiện được gì dưới triều đại của Ernesto Valverde.

Và mới đây, huyền thoại Bernd Schuster đã lên tiếng khẳng định ngôi sao một thời của Dortmund không xứng đáng khoác áo Blaugrana:

“Ngay trên đội hình xuất phát, có thể thấy có những cái tên chưa đủ tầm để chơi bóng tại đây. Dembele có một vài trận đấu tốt trong màu áo Dortmund, thế nhưng nó chẳng xảy ra quá thường xuyên. Rõ ràng, Barcelona là chiếc áo quá lớn với cậu ấy.”

Ousmane Dembele told

Dembele bị cho là không đủ tầm để chơi bóng tại Camp Nou.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Dalian Yifang cũng chia sẻ ông từng có kinh nghiệm giải quyết những vấn đề tương tự nơi Dembele với các học trò của mình:

“Tôi đã từng phải nói chuyện trực tiếp với thủ quân của đội bóng nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với bất kỳ cầu thủ nào trong khoảng thời gian 1 giờ trước trận đấu.”

“Và nếu người đó vẫn không thay đổi, tôi sẽ trực tiếp nói chuyện với cậu ta mà không thông qua đội trưởng nữa.”

Quay lại với Ousmane Dembele, dù đang “không hạnh phúc” tại Camp Nou, thế nhưng anh vẫn là một “món hàng hot” ở kỳ chuyển nhượng Đông sắp tới khi mà cả Liverpool lẫn Arsenal đều muốn có được anh. Đặc biệt là Arsenal khi mà họ vốn đang sở hữu Pierre Emerick-Aubameyang – người bạn thân của Dembele hồi cả hai còn thi đấu chung tại Dortmund. Tuy nhiên, chưa chắc Barca sẽ để ngôi sao người Pháp ra đi lúc này bởi nếu thế, họ sẽ phải chịu một cú sốc tài chính khá lớn.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *