Guardiola muốn dẫn dắt ĐTQG

HLV Pep Guardiola không giấu giếm tham vọng muốn được dẫn dắt một ĐTQG trong tương lai.
Guardiola muốn dẫn dắt ĐTQG
Được xem như một trong những HLV thành công nhất mọi thời đại dù tuổi nghề chưa được bao lâu, danh tiếng của Pep vẫn chỉ dừng lại ở cấp độ CLB. Đó là lý do trong bài phỏng vấn mới nhất, chiến lược gia người Tây Ban Nha vô cùng hào hứng khi được hỏi có muốn làm HLV ĐTQG hay không.
“Có chứ, tôi chắc chắn”, Pep chia sẻ. “Nếu họ muốn có tôi thì tôi sẵn sàng. Nếu cơ hội đến thì tôi rất muốn được trở thành HLV ĐTQG”.
Nhưng khi được hỏi về tin đồn có thể làm thuyền trưởng ĐT Argentina, Pep bật cười: “Argentina á? Ồ không, cho tôi xin”.
Cũng trong bài phỏng vấn trên, Guardiola có dịp hồi tưởng về người thấy cũ Johan Cruyff: “Ông ấy luôn có mặt ở đó với cặp kính râm không lẫn đi đâu được. Tôi luôn nghĩ rất nhiều điều Cruyff nói đến bản thân ông ấy còn không tin nhưng ông ấy sẽ khiến bạn nghĩ chuyện đó phải diễn ra như vậy”.
Pep vẫn luôn ngưỡng mộ Cruyff

Pep vẫn luôn ngưỡng mộ Cruyff

“Ông ấy không có phương pháp chuẩn bị và chỉ tin vào những người khác để đưa ra quyết định về việc tập luyện. Cruyff cũng chẳng bao giờ có phương án B mà chỉ có niềm tin mãnh liệt vào phương án A. Ông ấy không giải thích cho bạn hiểu, ông ấy sẽ chứng minh cho bạn thấy. Cruyff không thuyết phục tôi, ông ấy khiến tôi mê đắm thì có”.
Ngoài ra, Pep cũng nói về độ hào nhoáng của Ngoại hạng Anh: “Giải đấu này ngày càng phát triển hơn vì cách họ bán cũng như quảng bá sản phẩm của mình. Sau quãng thời gian tôi ở Barcelona, mọi thứ trông như đều có thể chịu đựng được. Sự tàn bạo của báo chí Tây Ban Nha không tồn tại ở Anh hay Đức”.

Được đăng bởi: 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *