Guendouzi dẫn đầu cuộc biểu tình “bóng chạm tay” Aguero

allsportjournal.com Ngôi sao người Argentina đã được trọng tài ưu ái vì công nhận bàn thắng dù bóng đã chạm tay anh trước khi đi vào lưới Arsenal.

Thế trận trên sân Etihad nghiêng hẳn về chủ nhà Man City, và việc họ có được bàn thắng không phải điều bất ngờ. Tuy nhiên, pha lập công thứ 3 của Sergio Aguero thực sự là một vấn đề vì bóng đã chạm tay cầu thủ sinh năm 1988 nhưng vẫn được trọng tài công nhận.

Sau tình huống này, Matteo Guendouzi bên phía Arsenal đã kịch liệt phản đối trước sự chứng kiến của phóng viên Gary Flintoff – người đã tiết lộ phản ứng đầu trận của Unai Emery. Ông chia sẻ trên BBC Radio 5 Live về cách cách mà tiền vệ trẻ người Pháp “biểu tình”:

Cậu ấy là cầu thủ Arsenal dẫn đầu các cuộc biểu tình khi bóng chạm tay Aguero. Chàng trai này là một trong những người ở gần với tiền đạo Man City nhất khi có bàn thắng. Guendouzi chạy nhanh tới trọng tài Martin Atkinson la hét ‘bóng chạm tay’ nhưng nó đã được công nhận”.

Guendouzi dẫn đầu cuộc biểu tình

Guendouzi rất tức giận vì bàn thua oan.

Các hình ảnh quay chậm sau đó cũng chứng minh rằng Arsenal đã nhận bàn thua oan uổng. Dù vậy, nếu họ có thua trận này thì cũng không phải một thảm hoạ bởi các học trò của huấn luyện viên Pep Guardiola chơi quá xuất sắc trên mặt trận tấn công.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *