Hà Nội FC bị loại đầy tiếc nuối, HLV Park Hang-seo thở phào nhẹ nhõm?

Sở dĩ nói như trên là vì Hà Nội FC sở hữu nhiều cầu thủ lên tập trung trên ĐTQG nhất dịp này, với 8 cái tên gồm: Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Thành, Văn Quyết và Hùng Dũng. Trong khi đó, Bình Dương chỉ đóng góp 2 cái tên, còn Thanh Hóa là 3 cái tên cho đợt tập trung.

Nếu trận Chung kết cúp Quốc gia diễn ra giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa, số cầu thủ lên tập trung muộn sẽ là 11 người. Các cầu thủ Hà Nội sẽ phải thi đấu 2 trận cực kì căng thẳng và khó lòng giữ chân, giữ sức khi CLB Thủ đô đang thật sự khát khao chiếc cúp Quốc gia đầu tiên trong lịch sử đội bóng. Chưa kể, nếu vô địch, Hà Nội sẽ hoàn tất cú đúp mùa này, trong năm họ phá sâu kỷ lịch điểm số ở V.League.

Khát vọng của Hà Nội có thể dễ dàng nhận thấy ở trận lượt về Bán kết chiều tối nay. Hà Nội tung ra sân đội hình cực mạnh, gồm Văn Công, Văn Hậu, Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Lương, Quang Hải, Moses, Văn Quyết, Oseni, Văn Đại. Trên khán đài, bầu Hiển cũng xuất hiện để chờ đợi chiến thắng của đội nhà.

Cuộc chiến đã diễn ra vô cùng kịch tính, trong những thế trận như vậy, nguy cơ xảy ra chấn thương là không hề nhỏ. Rất may, 90 phút kết thúc ở sân Gò đậu mà không có chấn thương nào xảy đến.

Ở trận Chung kết, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ cần lo lắng về nhiều nhất 5 cái tên thay vì 11. Còn 8 cầu thủ Hà Nội FC có thể lên tập trung ĐTQG sớm tận 4 ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *