Hazard “gieo sầu” cho Ronaldo và Messi trong cuộc đua Quả bóng vàng

allsportjournal.com Ngôi sao Chelsea, Eden Hazard mới đây đã chỉ ra những cái tên xứng đáng đoạt Quả bóng vàng năm nay và đó không phải Messi hay Ronaldo.

Cuộc đua Quả bóng vàng năm nay đã rút gọn danh sách 30 ứng cử viên cuối cùng với rất nhiều những gương mặt nổi bật như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Luka Modric, Raphael Varane hay Kylian Mbappe.

Ngôi sao đang thi đấu cho Chelsea, Eden Hazard cũng là một trong số đó và mới đây, anh đã lên tiếng nhận xét về gương mặt xứng đáng thắng giải thưởng này.

Đáng chú ý, cầu thủ người Bỉ đã tự gạt tên mình khỏi cuộc đua và cũng không đề cập đến hai cầu thủ thay phiên nhau nắm giải thưởng này trong một thập kỷ qua, Messi và Ronaldo.

Cụ thể, Hazard cho biết: “Tôi không xứng đáng đoạt danh hiệu Quả bóng vàng năm nay và theo quan điểm cá nhân của tôi, Modric là người lý tưởng để nhận vinh quang đó hơn cả.

Hazard

Hazard cho rằng Modric là gương mặt xứng đáng nhận danh hiệu Quả bóng vàng năm nay.

Ngoài ra, Varane cũng là một gương mặt không thể không nhắc đến khi cậu ấy đã vô địch rất nhiều giải đấu trong năm qua. Đó là những suy nghĩ thật lòng của tôi.

Nhưng chung quy, tôi mong Modric sẽ nhận giải vì anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời ở Champions League và World Cup“.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *