HLV đối thủ đe dọa Juve, ‘xem thường’ Ronaldo trước trận đấu

allsportjournal.com HLV SPAL đã có những phát biểu hùng hồn trước chuyến hành quân đến sân Juve.

Đêm nay, Juventus sẽ bước vào vòng đấu thứ 12 của Serie A bằng màn tiếp đón CLB SPAL trên sân nhà Allianz Stadium. Hiện tại, Bà đầm gia đang có thành tích 11 thắng, 1 hòa, đứng đầu bảng và hơn đội thứ nhì đến 6 điểm. Có thể nói Juve gần như không có đối thủ ở Serie A hiện tại. Vậy nên một chiến thắng trước SPAL là gần như chắc chắn.

Tuy nhiên, uy quyền và sức mạnh của Juve có vẻ không đủ để HLV SPAL Leonardo Semplici cảm thấy sợ hãi. Trong buổi phát biểu trước trận, Semplici đã có những câu nói hùng hôn: “Juve ư? Họ rõ ràng là đội bóng tốt nhất nhưng chúng tôi biết chúng tôi có thể làm tốt. Chơi với một đội bóng như Juve, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị một tinh thần hưng phấn. Tôi nghĩ SPAL biết làm gì để ‘làm đau’ Juve. Chúng tôi sẽ cho họ thấy cách chơi của chúng tôi.”

SPAL sẽ không dồn hết sự tập trung vào Ronaldo.

Đe dọa Juve đã đành, Semplici còn cho thấy ông và học trò không sợ siêu sao Cristiano Ronaldo: “Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, nhưng xin lỗi chúng tôi phải tập trung vào toàn đội Juve chứ không chỉ riêng Ronaldo.”

Phát biểu hùng hồn là vậy nhưng SPAL của Semplici hiện chỉ đang đứng thứ 15 với thành tích 4 thắng, 1 hòa, 7 thua. Đáng chú ý, SPAL từng thắng Roma tại Olimpicio với tỉ số 2-0. Hãy cùng xem họ sẽ làm được gì trước Juve.

Được đăng bởi: link vao 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *