HLV Hà Nội: “BTC sân Bình Dương không bật đèn gây ức chế cho cầu thủ Hà Nội”

Không thể giành chiến thắng trước Bình Dương và bị loại khỏi cúp Quốc gia, HLV Chu Đình Nghiêm đã đưa ra khá nhiều lý do.

“Trước trận đấu, tôi xin BTC sân được tập từ 16h30 đến 17h30 nhưng không được nên Hà Nội vẫn tập theo giờ quy định. Khi chúng tôi ra đến sân lúc 17h00, tôi hỏi trợ lý gọi cho giám sát xin 17h30 bật điện nhưng BTC sân không bật điện.

Tôi có nói nếu không bật chúng tôi xin nghỉ đến 17h40 thì họ mới bật điện. Việc này gây ức chế cho cầu thủ của tôi. Nếu không có sự cố này, tôi nghĩ hôm nay họ sẽ chơi hay hơn nhiều. Trước khi vào trận, tôi có khuyên cầu thủ nên chơi hết mình, phục vụ khán giả nhưng trận đấu bị gián đoạn nhiều quá mất hay.

Thực sự, trận đấu này bị cắt vụn khá nhiều khiến cho mất hay. Đội chủ nhà quá quan trọng chuyện chiến thắng, cầu thủ nằm sân nhiều nên mất đi tính gay cấn, bị dừng bóng quá nhiều. Tôi tiếc vì Hà Nội không thể ghi được bàn thắng”.

HLV Hà Nội: BTC sân Bình Dương không bật đèn gây ức chế cho cầu thủ Hà Nội - Ảnh 1.

Niềm vui giành quyền vào Chung kết của các cầu thủ Becamex Bình Dương. Ảnh: Bạch Dương.

“Không, các tuyển thủ quốc gia của Hà Nội hôm nay hoàn toàn không có tâm lý giữ chân để lên tuyển. Những cầu thủ như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng hay Văn Quyết đều chơi rất nhiệt và các bạn cũng đã thấy.

Kể cả Hùng Dũng cũng vậy thôi. Họ thi đấu vì Hà Nội, quyết tâm giành chiến thắng và chiến đấu hết mình nhưng tiếc là không thể giành được chiến thắng. Có lẽ, chúng tôi vẫn vô duyên với Cúp Quốc gia”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ thêm.

“Tôi không biết, không nghe thấy anh Nghiêm nói gì, nhưng bóng đá nếu đá đẹp mà không giành chiến thắng cũng vậy thôi. Đội tôi 1 tuần phải thi đấu 3 trận, phải phân phối sức và con người ra để chiến đấu, làm sao có thể không chơi tiểu xảo.

Lúc này, Tiến Linh, Tấn Tài và Sỹ Giáp đều đã chấn thương. Họ chưa chắc có mặt trong trận chung kết khiến tôi lo lắng. Nhưng tôi tin và hy vọng rằng Bình Dương sẽ có được kết quả tốt trước Thanh Hóa, dù rằng lực lượng của Bình Dương không thể nào sánh ngang được Thanh Hóa”, HLV Trần Minh Chiến phát biểu sau trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *